Quy mô rộng lớn của Dự án EverGreen quận 7

Dự án EverGreen quan 7 có diện tích vô cùng rộng lớn lên tới 7,4 ha, quy mô xây dựng được phê duyệt bao gồm các khu cao tầng tối đa 24 tầng, các khu thấp tầng 47 lô biệt thự và còn có 18 lô nhà liên kế có sân vườn. Mật độ xây dựng của dự án khá thấp, và đây cũng chính là một trong những lợi thế của Dự án EverGreen quận 7.

Kenton Node Hotel Complex

Dự án biet thu evergreen quận 7,du an Evergreen quan 7,biệt thự,căn hộ Evergreen quận 7,chủ đầu tư dự án Evergreen quận 7,giá bán,thiết kế,tiện nghi

Công ty Tài Nguyên trước đây là đơn vị tiên phong đã đầu tư vào dự án hoành tráng can ho Kenton Node Hotel Complex. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại ngay bây giờ, thì mặc dù đã có 1 số block cất nóc, nhưng dự án Kenton Node Hotel Complex đến hiện nay vẫn chưa được xây dựng hoàn thành và xử lý các tồn đọng, do vậy hiện đang chôn số vốn rất lớn của doanh nghiệp này.

 

Những thông tin về dự án EverGreen quận 7

 

Đây cũng chính là dự án thứ hai của công ty Tài Nguyên, sau khi các đơn vị chủ đầu tư đx huy động được đông đảo những nguồn vốn mới, Thì dự án EverGreen quận 7 đã được công ty Tài Nguyên tiếp tục tiến hành triển khai cùng với đó là việc tiếp tục thi công hoàn thiện du an Kenton Node Hotel Complex. Dự án căn hộ cao cấp EverGreen quận 7 với những hứa hẹn sẽ là khu căn hộ cao cấp như đúng theo thiết kế mà các đơn vị chủ đầu tư đã đưa ra.

 

Mới đây chúng tôi vừa nhận được thông tin là công ty Tài Nguyên sẽ tiến hành việc mở bán dự án Kenton Node Hotel Complex vào đầu năm 2017 tức là từ bây giờ đến lúc đó chỉ còn hơn 1 tháng nữa, do vậy để mua được những căn hộ hay biệt thự trong dự án EverGreen quận 7 thì quý khách hàng hãy đặt chỗ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất ngay từ lúc này.