SAFIRA KHANG ĐIỀN – NHIỀU ĐIỂM NHẤN TRONG CÙNG MỘT DỰ ÁN

Ngay sau thành công dự án Jamila, thừa thắng xông lên, vào quý III/2018, nhà đầu tư Khang Điền đã tung ra dự án căn hộ tầm trung Safira Khang Điền tại quận 9. Chỉ mới ra mắt vài tháng, Safira thật sự là một dự án đầy tiềm lực, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng

Xem thêm dự án Safira Khang Điền tại tran dinh hieu. Bài viết của Hiếu Trần sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin về Dự án Khang Điền căn hộ quận 9 hấp dẫn nhất hiện nay.

safira

Hấp lực tỏa ra từ căn hộ Safira Khang Điền

Với vị thế được đặt ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, có thể thấy căn hộ phù hợp cho những quý khách hàng có công việc thường xuyên phải di chuyển, đi lại. Từ đây, chỉ mất hơn 10p là có thể di chuyển sang khu vực các quận lân cận như quận 1, quận 7, quận 2,… Có thể thấy, tuy căn hộ được xây dựng tại vùng ven, nhưng nhờ vị thế đắc địa, việc đi lại không còn là nỗi áp lực trong mỗi khách hàng

Bằng bàn tay thần kì cùng với khối óc tuyệt hảo, dự án Safira ra đời liên tiếp nhận được nhiều sự theo dõi, mong chờ từ quý khách hàng cũng như phía nhà đầu tư.

Nhà đầu tư và quý khách hàng xem thêm thông tin có nên mua đầu tư căn hộ Khang Điền Safira tại https://trandinhhieu.com/tai-sao-nen-mua-dau-tu-du-an-safira-khang-dien/   để trả lời câu hỏi có nên mua đầu tư dự án Safira Khang Điền hay không.

Với lối kiến trúc vô cùng sang trọng, hiện đại, không gian mở luôn có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, nhằm giúp quý khách hàng có thể hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, khu vực logica đã được thiết kế một cách thông minh và hợp lí, khiến cho việc sinh sống tại khu căn hộ Safira hoàn toàn giống với trải nghiệm tại một khu căn hộ cao cấp.

safira khang dien anh phoi canh

Tiến độ dự án và thông tin mở bán

Chính thức khởi công vào tháng 5/2018, đến nay, qua 3 tháng thi công, có thể thấy tiến độ dự án đang diễn ra đúng với kế hoạch đề ra.

Cụ thể, dự án Safira Khang Điền đang được nhà thầu An Phong thi công đóng cọc, đồng thời thi công hệ thống thoát nước nối qua trục đường Võ Chí Công.

Dự án nằm bên cạnh rạch sông Ông Lớn, do đó có thể thấy ngoài cảnh quan hài hòa, thì tổng thể khu nhà sẽ là view sông nước, không bị che chắn. Chưa kể trong tương lai gần, khu hành chính dời về quận 2, thì sự đầu tư của các khu vực lân cận sẽ được TPHCM cân nhắc, chú trọng. Vì vậy có thể nói không xa nữa, quận 9 sẽ trở nên có giá trị hơn bao giờ hết.

Xem thêm thông tin về tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/tphcm-don-manh-dau-tu-ha-tang-vao-quan-9-20180319151143444.htm.

Đọc ngay các bài viết phân tích dự án, và thông tin dự án bất động sản được thực hiện bởi trandinhhieu tại đây (link) để hiểu rõ hơn tại sao căn hộ Safira Khang Điền lại hấp dẫn đến thế.

Với diện tích quy hoạch là 2,7 ha, với 4 block, hơn 1300 căn, với mức giá trung bình tầm 24 triệu/m2,  đồng thới cộng với sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền, với nhiều dự án từ tầm trung đến cao cấp, được sự phản hồi tốt từ khách hàng, có thể dự đoán rằng, dự án Safira Khang Điền sẽ được nhiều quý khách hàng đặt cọc trước.

Ngoài ra, dự án còn nhận được sự bảo trợ từ ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ tối đa trong các gói vay mua nhà, điều này tạo nên một dấu hiệu khởi sắc hơn, giúp cho người trẻ có thêm niềm tin sở hữu một căn hộ tại Safira.