Sự kết hợp giữa mô hình văn phòng làm việc và căn hộ tiện nghi

 

 

Dự án RiverGate có vị trí tọa lạc tại 151-155 Bến Vân Đồn, thuộc phường 6, quận 4 – đây chính là vị trí vàng khi nằm dọc theo chân cầu Ông Lãnh, dự án cách trung tâm quận 1 bởi dòng kênh Bến Nghé. 

 

Từ vị trí của căn hộ, thì cư dân sinh sống nơi đây có thể ngắm nhìn dòng nước xanh mát từ sông Bến Nghé và được hòa mình vào sự lung linh, huyền ảo của Sài Gòn phồn hoa tráng lệ về đêm.

dự án căn hộ River Gate

Từ vị trí dự án RiverGate chỉ:

 

Cách công viên 23/09 chỉ 300m2

 

Cách quận 1 chưa đầy 200m2

 

Gần ga xe điện ngầm Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên

 

Cách Chợ Bến Thành 500m2

 

Có thể dễ dàng di chuyển qua các Quận 5, Quận 10, Quận 2 bằng đại lộ Võ Văn Kiệt

 

Rivergate quận 4 chính là tiếp nối sau sự thành công vang dội của các dự án : icon 56 Novaland, căn hộ  galaxy  và dự án tresor quận 4 của tập đoàn bất động sản Novaland.

 

Do vị trí đắc địa ngay gần trung tâm của quận 1 nên chủ đầu tư Novaland còn thiết kế thêm Office-tel – Đây chính là sự kết hợp giữa mô hình văn phòng làm việc với căn hộ tiện nghi, cùng với diện tích đa dạng, dự án căn hộ được nhìn nhận là một sản phẩm khác biệt và mới mẻ, cùng với một giải pháp hoàn hảo, giúp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho những doanh nhân, các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, cùng các nhóm nghiên cứu, công ty vừa và nhỏ…

 

Bên cạnh đó, dự án căn hộ RiverGate Bến Vân Đồn được bố trí tại tháp B với các thiết kế gồm 5 loại diện tích cùng với mẫu 1 phòng ngủ nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình đơn thân hoặc các đại gia đình có thể xum vầy bên nhau với căn hộ 3 phòng ngủ.

 

Nếu quý khách quan tâm và muốn biết thêm các thông tin chi tiết về dự án căn hộ rivergate quận 4 hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.