De La Sol với không gian nghỉ dưỡng chất lượng

Trong mỗi 1 con người, ngôi nhà là 1 từ ngữ rất là thân thương và sẽ là nơi lưu giữ, thi công nên một số kỷ niệm không bao giờ quên của tuổi thơ. Khi trưởng thành, ngôi nhà sẽ lại là nơi chắp cánh những ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa. Đến tuổi xế chiều, ngôi nhà lại là tài sản quý báu của thế hệ trước muốn gửi gắm cho một vài thế hệ sau gìn giữ. Do vậy, việc với một ngôi nhà mơ ước sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của con người.

Thấu hiểu được điều đây, chủ đầu tư capital vietnam đã cho ra đời nhiều khu chung cư phức hợp đẳng cấp và sắp tới là sự ra đời của Căn hộ De La Sol Phong Lê.

khong gian rong rai cua du an de la sol

Sống thoải mái với căn hộ De La Sol quận 4

tự nhiên yên bình và chan hòa vào một số tiện ích tiên tiến cho cuộc sống hiện đại của cư dân tại De La Sol luôn đong đầy một vài niềm hạnh phúc. Sẽ thật thỏa sức khi thức dậy, được chạy bộ trong khuôn viên khu căn hộ, cho khởi đầu ngày mới đầy năng động. Thoả sức mua sắm tại 2 tầng trung tâm mua sắm thưởng thức ly cafe chất lượng sẽ mang lại cho quý khách cảm giác tươi vui và sảng khoái.

Mỗi góc nhỏ trong từng kiến trúc của căn hộ sẽ luôn là niềm tự hào của một số nhà kiến trúc sư tài hoa và giàu mẹo nhỏ. Sự lý tưởng được phân tích đến từng centimet. Sự hài hoà về phong thuỷ hay một số ánh ban mai và sắc chiều hoàng hôn len lỏi vào không gian sống ở caen hộ. Toàn bộ hòa quyện sở hữu nhau để chủ sở hửu mang thể tận hưởng 1 đời sống thật hạnh phúc và bình yên.

Hệ thống trường học tại dự án De La Sol

khi tìm hiểu và chọn mua căn hộ thì phần lớn trọn vẹn mọi người sẽ rất chú ý đến một số tiện ích xung quanh. Nếu chỉ có hiện đại trong trục đường nét kiến trúc thôi thì không đủ mà còn phải với môi trường sống xuất sắc nhất, vị trí kim cương để cho con em có thể đến trường một biện pháp nhanh lẹ, thuận tiên và an toàn nhất.

de la sol he thong giao duc

Căn hộ De La Sol có 1 địa điểm địa lý rất dễ dàng và tiềm năng. Ngay trên mặt đường số 1 của tuyến đường Tôn Thất Thuyết, giao nhau với các con phố Vân Đồn nổi tiếng và mang view nhìn về quận 1 phồn hoa.

một vài năm gần đó, hạ tầng khu của quận 4 càng ngày càng được đồng bộ một biện pháp hoàn chỉnh hơn. Một số chuyên gia nhà đất cũng nhận định rằng giá trị của quận 4 sẽ còn tăng cao Khía cạnh khác trong tương lai không xa.

Dự án De La Sol môi trường giao dục tân tiến

Nếu chọn lựa căn hộ De La Sol, khách hàng mang thể cho con theo học tại các trường học quốc tế hoặc công lập ngay trong bên trong của giáo dục Quận 4 hoặc quận xung quanh đó. Quá trình đi lại cũng chỉ mất từ 3 -10 phút chứ không mất nhiều thời gian để đưa đón con thường ngày.

các trường học có thể tham khảo:

+ Trường phổ thông Sao Việt: Nguyễn Hữu Thọ, khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, quận 7,thành phố Hồ Chí Minh.

Ngôi trường này với mô hình giáo dục đạt chuẩn quốc tế và một vài bài học sáng tạo, 1 tỏng một số ngôi trường quốc tế liên cấp uy tín.

+ Trường quốc tế Mỹ (AIS): 102C Nguyễn Văn Cừ, quận một, thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường này vượt trội với một số chương trình giảng dạy tất cả những bậc học từ tiểu học đến trung học phổ thông đều theo nguyên tắc của Mỹ