The Sun Avenue dự án ngôi nhà mong đợi nhiều ưu đãi

(https://canhofirsthome.edu.vn) Khi bạn mua The Sun Avenue Mai Chí Thọ cũng được xem là hình thức đầu tư cho hiện tại và tương lai với khoản lại cực lớn, mà khoản lãi đó có thể không tính bằng vật chất, tiền bạc. Chọn mua The Sun Avenue Mai Chí Thọ để ở, bạn có một mái ấm hạnh phúc, công việc thuận lợi và tương lai học tập của con cái được rộng mở. Chọn The Sun Avenue Mai Chí Thọ để an cư bạn sẽ có những phút giây thư giãn, những tháng ngày hạnh phúc, một mái ấm thực sự, được sống trong một cộng đồng văn minh, nhân văn. Nên dù đầu tư mua căn hộ không phải để bán, cho thuê kiếm lời tiền bạc thì quyết định đó vẫn là một sự đầu tư có lãi, mà lãi này không thể đong đếm, tính toán. dự án The Sun Avenue ngôi nhà mong đợi

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại http://qov.vn

Vị trí của căn nhà là yếu tố đầu tiên mà người mua nhà quan tâm ở một dự án. Vì đây là yếu tố không thể thay đổi được và gắn liền mãi mãi với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng  ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhất… Ngoài ra, vị trí của khu chung cư The Sun Avenue Quận 2 cũng rất đắc địa. khu chung cư The Sun Avenue Quận 2 nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Các tuyến đường lớn Mai Chí Thọ và đồng văn cống kết nối với các trục đường lớn khác của thành phố giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như các địa điểm quan trọng khác một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đặc biệt tình trạng ùn tắc đường, ngập nước. Các khu trung tâm thương mại, giải trí, hành chính, xã hội, … cũng có thể được tiếp cận một cách dễ dàng.

Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn và trở thành người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua căn hộ cho mình. Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay về căn hộ tương lai là những dự án được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Vì xung quanh du an The Sun Avenue quan 2 là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở quận 1, quận 9, quận 7, quận Bình Thạnh và ngay trung tâm hành chính quận 2 cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách Singapore hiện đại, năng động, các The Sun Avenue Mai Chí Thọ  được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. cho thue can ho The Sun Avenue có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 2PN: 73m2, 75m2, 79m2, 6m2, 89m2, 3PN: 96m2, 105m2, 109m2 Tất cả các các căn hộ đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại The Sun Avenue Mai Chí Thọ . Hơn thế nữa, khu chung cư The Sun Avenue Quận 2 có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành phù hợp với tập thể dục và đi dạo trong khuôn viên xanh của chung cư cao cấp. Từ cửa sổ tại các căn hộ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Số tiền cho vay lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp The Sun Avenue đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Tất cả, những điều đó, hẳn sẽ khiến chủ nhân khu chung cư The Sun Avenue Quận 2 cảm thấy mát mặt và tự hào về những gì mà nó mang lại.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915