Sunwah Pearl có đại diện phân phối chính thức là công ty nào?

Trong các vấn đề nên lưu tâm khi đang có dự định mua hoặc đầu tư 1 căn hộ trong chung cư dự án Sunwah Pearl, chắc hẳn nhiều quý khách sẽ cực kỳ quan tâm đến tập đoàn nào là đại diện phân phối hợp pháp của căn hộ Sunwah Pearl để ta có thể giao dịch, thực hiện chọn lựa mua căn hộ Sunwah Pearl tốt hơn nhatpham.net. Nắm được đại diện hợp pháp là yếu tố cực kỳ quan trọng, hỗ trợ khách hàng yên tâm hơn, không gặp phải những rủi ro trong quá trình mua bán của mình. Vậy công ty nào được cấp phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính thức từ chủ đầu tư?

Dự án River Park tọa lạc ngay mặt tiền Vành Đai 2, thuộc phường Phước Long B Quận 9, cách cầu Rạch chiếc Hai 300 m kết nối Khu Đông Sài Gòn với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Tại đây và trung tâm thành phố hiện hữu. Từ River Park Quận 9 chỉ mất 5 phút về Quận 2 và trung tâm thành phố thông qua hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính quận 2 và các khu vực lân cận như : quận 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Tong quan sunwah pearl

Là chủ đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là người trực tiếp làm việc và ký các giấy tờ liên quan tới việc mua bán dự án tuy vậy không phải là người giới thiệu công trình đến quý khách hàng (Nhà đầu tư không bán hàng). Mọi thông tin về dự án sẽ được những tổ chức đại lý phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho quý khách hàng sau đấy mới làm việc với chủ đầu tư Sunwah Group. Nhằm bảo đảm cho việc chuẩn xác tin tức cung cấp đến quý khách hàng, các đại lý này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư.

Để được sắm căn hộ Sunwah Pearl Saigon, khách hàng cần liên hệ tới hai đại diện chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là 2 đại diện hợp pháp được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ nhà đầu tư tính đến thời điểm ngày 11/05/2017. Các đơn vị, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này. Nhằm đảm bảo an toàn, ích lợi và cập nhật được những thông tin chuẩn xác nhất về công trình này, quý khách hàng chỉ nên liên hệ trực tiếp với 2 đơn vị nêu trên, tất cả câu hỏi của khách hàng đều sẽ được trả lời một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất.

Sunwah Pearl là một công trình căn hộ chung cư cao cấp sốt nhất nhì Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện nay bởi vị trí đắc địa cùng kết cấu tuyệt mỹ và những tiện nghi rất đặc biệt, cao cấp mà nó sẽ sở hữu. Dự án này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt vời của Sài Gòn Pearl và cũng được dự đoán sẽ đạt được nhiều thắng lợi như Sài Gòn Pearl trước đó. Điều kiện sinh sống mà dự án Sunwah Pearl xây dựng cho cư dân thành phố là 1 không gian xanh – sạch – đẹp, xa hoa, tiện nghi và đẳng cấp hơn bao giờ hết với đồ dùng được đặc biệt lựa chọn và nhập khẩu về từ nước ngoài.

Sự đầu tư quy mô đến từ chủ đầu tư quốc tế cũng là một yếu tố minh chứng cho uy tín và tiếng tăm của dự án này, chất lượng đẳng cấp của Sunwah Pearl sẽ khiến những căn hộ chung cư tại đây có được sự hấp dẫn không thể từ chối cùng tiềm năng tăng giá không hề nhỏ trong tương lai. Dù bạn lựa chọn Sunwah Pearl là nơi để sinh sống hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc rằng bạn đều sẽ nhận được lợi ích rất lớn từ công trình này.