Tại sao không thể bỏ qua tiến độ thi công của dự án Raemian City

Dự án Raemian City quận 2 được chủ đầu tư HDTC tiến hành thi công xây dựng bắt đầu vào quý 4 năm 2017. Đến thời điểm hiện nay, thì Raemian City đang được biết đến là một dự án cao cấp với tiềm lực kinh tế cao. Do đó, rất nhiều khách hàng quan tâm đến tiến độ thi công của Raemian City ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Quốc Dũng Blog tìm ra câu trả lời về những thắc mắc trên nhé!

Tiến độ dự án Raemian City Quận 2

Căn hộ Raemian chính là dự án căn hộ cao cấp, được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng trên diện tích đất rộng 131 ha với 24 toàn tháp và mỗi tòa cao từ 35-40 tầng. Dự án Raemian City quận 2 được tiến hành xây dựng theo nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ là điểm chốt cho từng khu.

tien do du an raemian city anh tien do raemian city

Cụ thể, Quốc Dũng Blog cho biết tại dungquoc tại giai đoạn 1 dự án Raemian City sẽ tiến hành xây dựng trước 2 tòa tháp là tòa CT03 và CT04. Chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 500 căn hộ ngay trong năm 2019. Raemian City được thiết kế mang đậm phong cách tinh tế, độc đáo đã mang đến một không gian sống cực kỳ hiện đại và sang trọng cho các cư dân sống tại căn hộ cao cấp này.

Với bản thiết kế của Raemian City đã được đưa để tiến hành thi công cho toàn bộ dự án. Tại đây. Quốc dũng Blog đánh giá căn hộ Raemian được quy hoạch khi kết hợp chỉnh chu với hệ thống tiện ích, dịch vụ để tạo nên một khu đô thị cao cấp tại ngay quận 2. Vì thế, dự án Raemian City được cho rằng là một phần cho sự kiến tạo và thay đổi cuộc sống của các cư dân quận 2 nói chung và tại căn hộ Raemian nói riêng.

Với khảo sát của Quốc Dũng Blog thì hiện tại du an dungquoc đang trong quá trình thi công ở giai đoạn 1 và mức giá bán dự kiến khoảng từ 30 – 35 triệu/m2. Đây được nhận xét là mức giá rẻ và khá hấp dẫn để thu hút sự mua hàng của cư dân. Hơn ữa, với tính hình tăng giá cao trên thị trường bất động sản cũng là lý do tác động vào giá bán của dự án Raemian City.

anh that te raemian city

Đúng vậy, dự án Raemian City nằm trong khu vực tứ giác Nguyễn Cư Trinh, nhưng khảo sát qua thì hạ tầng chưa có gì nổi bật. Tuy nhiên, việc mở rộng tuyến đường Lương Định Của chính là điều kiện cần thiết mang đến sự thuận lợi cho các cư dân sống tại Raemian City. Mặt khác, với hệ thống tiện ích nội khu của Raemian City kết hợp với hệ thống tiện ích ngoại khu thì Quốc Dũng Blog đánh giá về khả năng phát triển cực cao của Raemian City quận 2.

Dự án Raemian City An Phú sở hữu vị trí đắc địa tại An Khánh đã tạo điều kiện cho dự án nằm gần với nhiều khu đô thị lớn tại quận 2 như khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm,.. Vì thế, các cư dân sống tại căn hộ Raemian City quận này sẽ được sở hữu một quần thể những căn hộ cao cấp, hiện đại của thành phố.

Qua đấy, Quốc Dũng Blog đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ thi công theo từng giai đoạn của dự án Raemian City. Vì thế hãy nhanh chóng sở hữu cho riêng mình một căn hộ cao cấp này tại ngay giai đoạn 1 để nhận được mức giá ưu đãi nhất của chủ đầu tư dành cho cư dân tại dự án Raemian City.