Tâm điểm dự án thương mại tại Quận 9 “First Home Premium Khang Việt”

Căn hộ thương mại First Home Premium Khang Việt ngay khi mới bắt đầu triển khai kế hoạch xây dựng đề án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư bởi yếu tố phong thủy cùng các tiện ích mang tầm quốc tế.

 

First Home Premium Khang Việt là loại thực phẩm chức năng “kết hợp” hoàn hảo giữa CĐT là Công ty TNHH Phát triển Nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) và CTCP Đầu tư và Phát triển bất động sản Viva (Vivaland), được đánh giá là một trong một vài dự án hiếm hoi gây sự chú ý tới sự chú trọng của khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Với tiêu chí chú trọng đến chất lượng môi trường sống, CDT đã qui hoạch riêng đường Sử dụng bộ quanh khuôn viên đề án, tách biệt với đường bàn giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ I-on mới nhất tại TP.HCM nhằm giúp cư dân tại đây thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Về cách bố trí bên trong mỗi phòng, chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng trong việc qui hoạch tiện nghi. Mỗi căn hộ tại First Home Premium Quận 9 có diện tích từ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng quan tâm hưởng dụng cho gia đình nhiều người. Hơn hết, mọi qui hoạch, bố trí bên trong căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng hợp theo phong thủy.

Vấn đề được nhiều người để mắt tới nhất đối với một project là vị trí địa lý, First Home Premium Khang Việt nhanh tay chọn cho mình “khu đất vàng” của Quận 9 khi project giáp ranh với 3 mặt tiền đường Liên Phường, đường Vành đai 2 và đường số 1. Từ đây, có khả năng kết nối trực tiếp lên đường xa lộ TP.HCM – Dầu Giây chỉ 600m, di chuyển về trung tâm Quận 1 cũng chỉ mất 10 -12 phút.

Ngoài việc “ôm trong mình” vị trí đắc địa của Quận 9, dựa án còn được giới chuyên gia nhà đất đánh giá cao khi chủ đầu tư lưu thông trước đón đầu được nhu cầu nhà ở tăng cao tại Quận 9 trong thời gian tới.