Tham quan nhà mẫu dự án căn hộ Gem Riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh mới đây đã cho ra mắt du an can ho gem riverside quan 2 với nhiều thiết kế sang trọng lịch sự và hiện đại với đủ loại nhà mẫu đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi muốn sống trong không gian như  chính ngôi nhà của mình nhưng được tận hưởng mọi tiện ích cao cấp nhất như hồ bơi, công viên mà không mất công đi lại dự án đã đưa ra các kiểu nhà mẫu đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình chỉ có cặp vợ chồng trẻ, có trẻ con hay nhưng căn kiểu mẫu đáp ứng các căn hộ đại gia đình với 3 phòng ngủ và phòng đa năng.

can ho gem riverside

du an can ho Vincity tọa lạc tại Phường Thạnh Mỹ quận 9. giá rẻ chỉ với 700/căn 2 phòng ngủ, tiện ích vượt trội, không nên bỏ qua.

Nhà mẫu Gem Riverside quận 2 cho ra mắt mô hình 2 căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các loại căn hộ này thể hiện các phong cách khác nhau như cổđiển, hiện đại, sang trọng,… Điểm nổi bật của thiết kế căn hộ là mang lại cho quý khách một cuộc sống với sự thông thoáng trong diện tích vừa phải. Tất cả các phòng đều lấy ánh sáng thiên nhiên với hệ thống giếng trời.

Tìm hiểu thêm mat bang can ho Gem Riverside

 

Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ cần có không gian riêng cho bố mẹ và các con. Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp cho đại gia đình có ông bà, bố mẹ và con nhỏ, tạo không gian ấm cúng quây quần  nhưng vẫn được tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại.

Điều đặc biệt toàn bộ các căn hộ đều được bố trí hợp lí tận dụng tối đa diện tích trong phòng giúp cho căn hộ vẫn được tận hưởng mọi tiện ích đáng có nhưng vẫn có không gian trống để sinh hoạt gia đình. Bên trên là toàn bộ những thông tin về căn hộ kiểu mẫu Gem Riverside, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án cũng như giá thành căn hộ.