The Vista An Phú biểu tượng bất động sản cao cấp đẳng cấp sang trọng

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, du an the vista sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

cho thue the vista nằm trong khu vực phát triển mạnh với các dự án lớn. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án ban can ho the vista quan 2 ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

Cho thue the vista quan 2 với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của The Vista An Phú với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Các góc nhìn ở The Vista An Phú luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của The Vista An Phú được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Bán căn hộ The Vista An Phú luôn là niềm say mê bất tận.

Thanh toán The Vista An Phú theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết Bán căn hộ The Vista An Phú và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286