Thi công hệ thống điện nào tiêu chuẩn nhất hiện nay

Cohuco còn có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và tinh thần kỷ luật. Chính những đó đã làm nên thương hiệu  Cohuco thành công đến hôm nay.

Đa số các công trình từ nhỏ vừa đến lớn đều cần đến thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng nước. Trước đó, cần tìm hiểu xem nhà thầu cơ điện M&E, hệ thống M&E là gì, các lĩnh vực của M&E, MEP là viết tắt của từ gì?…

Với kinh nghiệm nhiều năm tỏng lĩnh vực điện nước Cohuco hân hạnh mang tới quý khách dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

Hệ thống M&E là gì?

Thiết kế và xây dựng công trình luôn song hành với thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng, điện công trình. Hệ thống cơ điện M&E xuyên suốt quá trình xây dựng hoàn thành bắt đầu từ khi khâu xây dựng thô đến khi xây dựng hoàn thanh và cuối cùng là trang trí nội thất.

Qua đó mới thấy được hệ thống cơ điện M&E rất quan trọng, chiếm vai trò trọng yếu trong xây dựng công trình. M&E là viết tắt của từ chuyên ngành Mechanical and Electrical. Mechanical là cơ. Electrical là điện.

Tiêu chuẩn thiết kế điện mới nhất:

Tiêu chuẩn thiết kế M&E gồm 2 phần chính:

Phần Mechanical chiếm chiếm khối lượng lớn, bao gồm: MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning (Điều hòa không khí và thông gió), Fire alarm and Fighting (Phòng cháy chữa cháy), Plumbing and Sanitary – P&S (Cấp thoát nước), cung cấp khí nến và gas LPG.

Phần Electrical là phần thiết kế hệ thống điện công trình, bao gồm: Extra low voltage-ELV (Điện nhẹ), Lighting (cung cấp – phân phối điện chiếu sáng), control system (Điều khiển).

Hiểu đơn giản hơn là hệ thống cơ điện giúp cho công trình có thể “hoạt động” được.

thi công điện nhà xưởng

Các kỹ sư M&E:

Là những kỹ sư hoạt động trong hạng mục thiết kế hệ thống điện công trình và cơ. Đồng thời thi công và lắp đặt phần công việc vừa thiết kế.

Kỹ sư M&E có thể chuyên 1 trong hai lĩnh vực, không nhất thiết phải thông thạo cả hai mới được gọi là kỹ sư M&E. Tuy nhiên các kiến thức cơ bản về phần không chuyên họ vẫn phải nắm vững. Trên thực tế, công việc từng chuyên mục mà các kỹ sư M&E làm có liên quan mật thiết với nhau.

Thật ngớ ngẩn khi một kỹ sư Mechanical lại không biết đường hệ thống điện trong tòa nhà. Các kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của nhà thầu điện cơ Cohuco luôn nắm tốt cả 2 lĩnh vực.

Nhà thầu cơ điện M&E nào thiết kế hệ thống điện công trình uy tín – chất lượng

Nhà thầu điện nước cohuco: công ty trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ nhằm phục vụ tốt việc thiết kế hệ thống điện công trình và thi công. Kể cả phần cơ điện công ty cũng trang bị thiết bị tương tự, đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.

Thực hiện tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu, Cohuco đã không ngừng nỗ lực và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch thi công cơ điện công trình M&E hoàn hảo, tiện nghi với kinh phí đầu tư thấp nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Link: https://cohuco.com/thi-cong-dien-nha-xuong/