Thiết kế căn hộ Hausbelo có gì đặc biệt?

Căn hộ Hausbelo được xây dựng tại khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này được kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus của Đức hoàn hảo. Theo SaleReal Team chia sẻ tại https://duanhausbelo.net/ điều đáng chú ý là trường phái này kế thừa lan tỏa đến cả Tây Âu, Mỹ, Canada và tạo nên một cuộc thay thế những tiêu chuẩn cũ kỹ trong lĩnh vực kiến trúc và bất động sản.

Lối kiến trúc độc đáo của căn hộ Hausbelo

Phong cách kiến trúc Bauhaus là lối kiến trúc nổi bật, luôn đặt công năng lên hàng đầu và đường lối cổ điển, giản dị hạn chế tối đa tiểu tiết để tạo không gian thoáng đãng nhưng rất thoải mái, thông qua ngôn ngữ hình học và những hình khối rất đơn giản, có tính thẩm mỹ cao. Đây là lối kiến trúc duy nhất trên thế giới mang vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời, cùng chất lượng công trình trường tồn theo năm tháng.

thiet ke can ho hausbelo

Mỗi một căn hộ nhỏ của Hausalto đều được thiết kế và xây dựng theo hướng hạn chế tối đa tiểu tiết và tận dụng từng góc cạnh của căn phòng để sử dụng được công năng của nó. Phòng đón nhận tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên. Và vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, đẹp mắt.

Mọi chi tiết tại căn hộ Hausbelo thuộc khu vực quận 9 đều được chăm chút và mang một tầm nhìn xa, thể hiện được tinh thần làm việc cũng như những cam kết đảm bảo của người Châu Âu. Phòng ngủ có cửa sổ đón gió tự nhiên và tối ưu được việc thiết kế bắt kịp xu hướng sống xanh trên toàn cầu hoàn toàn có thể giúp các cư dân tiết kiệm tối đa chi phí tiêu hao cho năng lượng, , đem đến một cuộc sống thực sự thoải mái, tiện nghi nhất có thể.

SaleReal Team giới thiệu môi trường sống tại HausBelo

Căn hộ Hausbelo chưa có công bố giá và phương thức thanh toán chính thức. Thế nhưng, với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường bất động sản khu Đông thì các chuyên gia bất động sản cũng dự đoán rằng căn hộ Hausbelo sẽ có giá cạnh tranh, khoảng 25-30 triệu/m2.

moi truong song hausbelo quan 9

Nói về mặt bằng giá tại khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh thì giao động từ 25 – 30 triệu/m2. Vì thế nên mức giá bán của Hausbelo là rất hợp lí và dễ thanh khoản.

Điều ấn tượng là vào thời điểm cuối năm trong khi cư dân đang có nhu cầu lớn tìm kiếm chốn an cư lí tưởng nên kéo theo hiện tượng thị trường bất động sản quận 9 lại khan hiếm nguồn cung. Đấy cũng chính là cơ sở để khẳng định sức hút căn hộ Hausbelo sẽ còn gia tăng hơn nữa.

Không những thế chủ đầu tư EZ Land luôn có thể tạo điều kiện cho khách hàng  mua căn hộ với phương thức thanh toán linh hoạt với 1%/tháng giống như dự án trước đó Hausneo. Trong dự đoán, có khả năng Hausbelosẽ có tiến độ thanh toán tương tự như thế.

Chủ đầu tư EZ Land được biết đến là một trong những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án khu chung cư. Khi tiến vào thị trường quận 9, một trong những thị trường đang có bước chuyển mình tích cực thì chủ đầu tư cũng cho ra mắt thị trường dự án căn hộ tầm trung Hausbelo.

Vị trí thuận tiện và nhiều những ưu thế như trên nên căn hộ Hausbelo theo SaleReal thu hút được đông đảo khách hàng là điều vô cùng dễ hiểu. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.