Thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng tại TPHCM

Nội thất shop, cửa hàng TPHCM của Nội Thất Xinh trưng bày rất nhiều sản phẩm như : sofa, giấy dán tường ,thảm trải sàn ,tủ bếp, kệ ti vi….Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình của mình.

Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất showroom, cửa hàng giá rẻ

Các sản phẩm nội thất cao cấp tại shop, cửa hàng nội thất của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại ,vật liệu sản xuất nội thất rất đa dạng từ nguyên vật liệu trong nước như :gỗ sồi ,gỗ xoan đào ,…hay những nguồn vật liệu nhập khẩu như :giả da hàn quốc ,giả da nhật ….rất thích hợp cho khí hậu nóng ẩm tại Việt nam.

Luôn sáng tạo với phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, luôn đi đầu xu hướng mới, với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói mà giá cạnh tranh.

Thi công nội thất shop, cửa hàng trọn gói

Lợi thế của Nội Thất Gia Nguyễn IDC là thiết kế thi công shop, cửa hàng trọn gói vì vậy giá thành cũng như chi phí mà quý khách hàng bỏ ra sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.Với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sử trẻ năng động đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Có thể bạn đã có ý tưởng thiết kế văn phòng công ty, hay đang đi tìm một công ty nội thất văn phòng uy tín, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá trị cao nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín tại Tp.HCM với địa chỉ website là uniquedecor.com.vn