Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng với không gian đẹp

Công ty thiết kế nội thất Gia Nguyễn IDC với những kinh nghiệm đúc kết trong những bản thiết kế và thi công nội thất nhà hàng mang đến cho quý khách hàng những gợi ý quan trọng trong công việc thiết kế nội thất nhà hàng. Thiết kế sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước khởi đầu, là những nấc thang đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công trong lĩnh vực nhà hàng nói riêng và ẩm thực nói chung.
thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh

Bạn muốn thiết kế nhà hàng với không gian thư giãn trong nhà hàng hoàn mĩ, yên tĩnh mà phong cách mang đậm chất riêng của mình. Thật không khó gì bạn hãy để chúng tôi đem đến cho nhà hàng của bạn theo đúng ý muốn và đảm bảo không gian hoàn hảo về chất lượng lẫn hình thức.

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái.

thiết_kế_thi_công_nhà_hàng_02Thiết kế nhà hàng, quán ăn là một trong những lĩnh vực tiên phong của Gia Nguyễn IDC, với đội ngũ thiết kế trẻ kinh nghiệm, sáng tạo và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.
Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất nhà hàng sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng hay quán ăn của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Xưởng Sản Xuất: F6.24B Lại Hùng Cường – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh
Điện Thoại: (08)3916 2312 – Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
Hotline: ​0919.57.38.39 – ​0918 95.42.48