Thời điểm bàn giao dự án Hausbelo có gì đặc biệt

Hausbelo vốn là dự án căn hộ bất động sản tầm trung tại khu vực quận 9 đang nhận được sự thu hút và quan tâm rất lớn từ phía các khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản hay đơn giản là mua để ở. Hiện tại, theo những thông tin mà Quốc Dũng tổng hợp được thì dự án Hausbelo Quốc Dũng Blog hiện đang trong quá trình thực hiện và thi công xây dựng, các hình ảnh thi công liên tục được nhà đầu tư cung cấp và cập nhật. Vậy thời điểm bàn giao dự án Hausbelo có gì đặc biệt, thông tin sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Hausbelo là một trong những dự án mới Ezland Việt Nam nằm trong hệ thống Phú Hữu đang rất sôi động và đắt khách nhất tại khu Đông của Sài Gòn. Xem thêm thông tin về dự án mới tại Quận 9 qua phân tích của Quốc Dũng.

Khi nào thì bàn giao dự án căn hộ quận 9 Hausbelo?

Dự án căn hộ quận 9 Hausbelo được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư Ezland – một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín và lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hausbelo là căn hộ sở hữu khá nhiều những tiện ích hoàn hảo đặc biệt, thích hợp với các đối tượng khách hàng tầm trung. Hausbelo có thiết kế dự án gồm 2 block, mỗi toà cao 18 tầng, gồm 568 căn hộ được bố trí và xây dựng với nhiều loại hình đa dạng, giúp mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn thích hợp nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Dũng chia sẻ Hausbelo đang trong quá trình thực hiện đầu tư thi công và nhận được không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Tổng hợp chi tiết các dự án tại Quận 9 triển khai cuối năm 2018: https://dungquoc.com/du-an/

hinh anh du an hausbelo

Căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư Ezland tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi, dễ dàng kết nối với những khu đô thị lân cận và những quận trung tâm. Blog tổng hợp thông tin bất động sản cùng những vấn đề liên quan sẽ chia sẻ và phân tích chi tiết hơn về những thông tin xoay quanh dự án tại Tin tức thị trường.

Về thời điểm bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Ezland cam kết sẽ bàn giao vào khoảng năm 2020. Trong giai đoạn từ năm 2018-2020 là giai đoạn thực hiện thi công và bàn giao nhà theođúng kế hoạch. Lúc này, những công trình như đường Liên Phường, Phú Hữu của quận 9 cũng đã bắt đầu dần hoàn thiện về kết cấu hạ tầng giao thông cũng đã bắt đầu được đi vào hoạt động. Và Quốc Dũng chia sẻ đặc biệt hơn cả là tuyến đường Liên Phường cũng sớm đi vào hoạt động và hoàn thiện giúp phần nào đẩy nhanh hơn tiến độ dự án Hausbelo.

Quốc Dũng giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 qua video sau

Tiến độ thi công căn hộ Hausbelo có kịp thời gian bàn giao căn hộ không?

Hiện tại, những khối đế của công trình cũng đã bắt đầu được hoàn thiện, dự án Hausbelo đã được triển khai thực hiện đến tầng thứ 12 và hiện đang tiếp tục được thi công theo đúng tiến độ. Nếu như theo đúng tiến độ xây dựng như hiện tại,Quốc Dũng đánh giá dự án HausBelo có khả năng sẽ được bàn giao sớm hơn so với dự kiến.

tien do du an hausbelo

Quý vị có thể tham khảo các thông tin thị trường bất động sản quận 9 và thông tin công ty Ezland Việt Nam quận 9 tại Blog Quốc Dũng. Ngoài dự án Hausbelo, nhóm chuyên gia Quốc Dũng sẽ giúp quý khách nắm bắt được thông tin về những dự án tại Quận 9 nổi bật nhất và đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Về thời điểm bàn giao dự án Hausbelo và tiến độ thi công sẽ liên tục được Quốc Dũng cập nhật. Về tiến độ, Hausbelo hiện đang được hoàn thiện theo đúng quy trình kĩ thuật cũng như thiết kế.Chia sẻ Quốc Dũng sau khi hoàn thành, các tiện ích nội khu dự án sẽ được thiết kế đảm bảo như đúng thời gian quy định cũng như chất lượng công trình.