Thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới trong năm 2018 trong phân khúc căn hộ trung cấp thuộc phường Phú Hữu quận 9. Dự án được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt thị trường vào tháng 2 năm 2018, dự kiến sẽ mở bán dự án vào tháng 9 này sau khi chuẩn bị xong những công đoạn cuối để chính thức bung rổ hàng đợt 1 lần này.

Điểm danh một số Dự án mới của Khang Điền trong Thị trường căn hộ Quận 9 qua cập nhật của SaleReal nhóm chuyên bất động sản Thị trường Quận 9.

Thông tin dự án mới Khang Điền cập nhật đầy đủ tại đây: canhoquan9.

Dự án Safira Khang Điền hiện tại là một trong số ít các dự án mới đáng sống tại thị trường quận 9 năm 2018.

Vậy thì khi nào Safira Khang Điền sẽ bàn giao dự án cho khách hàng? Và trong thời điểm bàn giao dự án, khu vực quanh Safira có thêm điểm gì nổi bật không?

Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho 2 câu hỏi trên cũng là vấn đề mà khách hàng thường rất quan tâm khi muốn mua dự án Safira Khang Điền.

thoi gian ban giao du an safira

Thời gian bàn giao dự án Safira Khang Điền có thêm những gì?

Dưới cái nhìn của một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quận 9, chứng kiến quận 9 từng ngày từng tháng thay đổi, phát triển mạnh mẽ thì chắc chắn khi Safira bàn giao vào năm 2021 thì quận 9 sẽ phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Cụ thể là hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích khu vực hình thành nhiều hơn, các dịch vụ tiện ích cao cấp được phát triển dọc theo tuyến Liên Phường là 1, các dự án mới mọc lên quanh đường Võ Chí Công là 2, cuối cùng là các hệ thống dự án – căn hộ dịch vụ Song Hành cũng được phát triển mạnh mẽ hơn hiện tại.

can ho safira khang dien vi tri

Tiếp theo là cộng đồng cư dân phát triển sầm uất hơn do hoạt động của Thung Lũng Silicon hoạt động hết công suất ( dự kiến là nơi làm việc của hơn 300.000 người ). Với lượng cư dân đông như thế việc nhu cầu nhà ở, căn hộ ngày càng tăng cao đẩy mạnh giá trị các dựa án căn hộ nơi đẩy tăng cao, trong đó có cả Safira Khang Điền.

Theo chúng tôi đánh giá, Safira Khang Điền là dự án cao tầng thuộc số ít các căn hộ có ít căn hộ trong thị trường quận 9. Với vị trí, môi trường sống như vậy thì Safira là kênh đầu tư có lời khá cao trong Thị trường căn hộ Quận 9. chia sẻ qua chuyên trang của SaleReal Team, điểm thông tin mới về các dự án căn hộ Quận 9 và chính xác nhất chuyên Tổng hợp thông tin thị trường.

Đơn vị thi công đảm bảo dự án Safira Khang Điền bàn giao đúng thời hạn là ai?

Chủ đầu tư Khang Điền đã chọn nhà thầu An Phong làm  đơn vị thi công dự án Safira Khang Điền. An Phong là một nhà thầu uy tín nên được trở thành các đối tác chiến lược của các nhà đầu tư lớn như Đất Xanh Group, Kepple Land ( từng là nhà thầu chính cho dự án Palm Heights của khu đô thị Palm City quận 2) hoặc nhà đầu tư Khang Điền.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/, qua bài viết khách hàng biết được những dự án của Khang Điền đã triển khai để có thêm niềm tin sản phẩm mới của đơn vị này.

Phát triển và thành công kinh nghiệm xây dựng, nhân viên chuyên nghiệp, năng động và quản lý lâu năm nên đội ngũ nhân viên của An Phong có chuyên môn cao hơn các nhà thầu khác. Các công trình do đơn vị này thực hiện đảm bảo khá tốt về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ thi công dự án đảm nhận quy hoạch.

Quý khách có thể an tâm về chất lượng căn hộ Safira cũng như uy tín của nhà thầu luôn đảm bảo bàn giao dự án đúng thời hạn cho chủ đầu tư.