Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thong tin dự án Zeitgeist có quy mô lớn, với diện tích khoảng 349ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, Gs Nhà Bè được đầu tư bởi một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc, xếp hạng thứ 16 trong các doanh nghiệp của quốc gia này.

Giới thiệu thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Có quy hoạch rõ ràng, được chia làm 3 phân khu, gồm khu là là khu đô thị tuyến tính the Linear, khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula cộng với khu đô thị cửa ngõ Citygate, khu C là Park City.

Khu xây dựng tiện ích công cộng có diện tích 34ha bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, khu thương mại, khu y tế, bệnh viện, khu hành chính.

Những khách hàng quan tâm nhà phố Khu Nam có thể tham khảo thêm các dự án nhà phố Bình Chánh của các chủ đầu tư uy tín như: Mizuki Park của Nam Long và SaleReal cũng có bài viết phân tích chi tiết tại duankhunam tìm hiểu ngay: SaleReal Team phân tích chi tiết dự án Mizuki Park Nam Long.

tong quan zeitgeist

Quỹ đất trồng cây xanh lớn, khoảng 35ha, được xem là lá phổi xanh của toàn khu, tương tự như công viên The Grand Forest ở khu đô thị Vincity quận 9.

Khu đất của dự án giới hạn bởi phía bắc giáp rạch Ông Bốn, phía nam là đường Nguyễn Bình rộng 40 mét, phía tây giáp các khu dân cư hiện hữu, phía đông là đường Nguyễn Hữu Thọ.

Về pháp lý dự án, vào năm 2007 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư cho tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C) đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Khoảng năm 2012 phía chính quyền đã bàn giao đất cho chủ đầu tư, sau đó họ tiến hành việc đền bù, giải phóng mặt bằng, đến năm 2018 việc di dời mạng lưới điện được thực hiện xong.

Theo đó không còn mạng lưới các tuyến điện nổi đi qua đây nữa, thay vào đó chủ đầu tư điện ngầm hóa. Đến cuối năm 2018 những công tác cuối cùng về mặt bằng đã làm xong, và sau đó bắt đầu khởi công xây dựng.

Như vậy, về mặt pháp lý thì dự án được sắp xếp ổn thỏa, điều này rất có lợi cho khách hàng, sau này không gặp phải vấn đề kiện cáo gì cả. Theo nhận thấy thì các chủ đầu tư nước ngoài làm việc ở việt nam tuân thủ về pháp lý rất tốt.

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè?

Tính đến đầu năm 2019 thì dự án trong giai đoạn đầu triển khai, thế nên giá bán đang ở mức thấp, trong khi đó cơ sở hạ tầng khu vực đang trong xu hướng phát triển mạnh, có thể đẩy giá bán lên cao trong vài năm tới.

Xu hướng phát triển đó là sự mở rộng của các tuyến đường trong năm 2019, gồm đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, và một số tuyến đường khác.

hinh anh gs nha be

Hàng loạt các cây cầu được xây mới hoàn toàn như cầu Rạch Đĩa, cầu Long Kiểng, xây mới nhiều tuyến đường, trong đó tiêu biểu nhất là đường trục bắc nam nối từ khu đô thị cảng Hiệp Phước đến đường quốc lộ 22.

Chính quyền thành phố Hồ Chí Minh có chiến lược phát triển thành phố về phía nam, phía đông, đưa quận 4 và một phần quận 7 vào khu trung tâm của thành phố. Do đó sẽ đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng khu nam, có tác động đáng kể đối với Zeitgeist.

Xung quanh trung tâm thành phố đó theo kế hoạch sẽ có 4 khu đô thị vệ tinh, một trong số đó là khu đô thị vệ tinh phía nam, mà Zeitgeist nằm trong phạm vi đó.

Thời gian tới hàng loạt các dự án lớn cũng được triển khai, tạo nên một sự phát triển đồng bộ cho cả vùng, như khu đô thị cảng hiệp phước ở nhà bè quy mô 3.900ha, khu đô thị du lịch cần giờ đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.

Trên đây SaleReal Team đã giới thiệu đến quý độc giả những thông tin về dự án Zeitgeist, và phân tích một số yếu tố liên quan trực tiếp đến việc đầu tư.

Tuy nhiên bài viết có giới hạn, thế nên quý khách quan tâm dự án liên hệ trực tiếp với công ty bất động sản SaleReal.