Thông tin dự án Safira Khang Điền

Trong thời gian gần đây, dự án mới Khang Điền mang tên Safira đang làm mưa làm gió tại thị trường quận 9. Dự án đã gây thu hút mạnh mẽ đến khách hàng đang quan tâm phân khúc tầm trung tại đây.

Dự án có giá bán ra sao? Tiện ích có những gì? Là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng với dự án quận 9 này. Đánh giá từ các chuyên gia SaleReal, dự án Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ sẽ có những sự bất ngờ cho khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9 trong năm 2018.

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền triển khai sau thành công từ căn hộ Jamila. Các căn hộ tại đây luôn bị cháy hàng trong những ngày đầu mở bán. Và với dự án này sẽ là sự tiếp nối thành công với những sự ưu đãi đầu tiên là giá bán.

kien truc can ho safira

Giới thiệu giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán các căn hộ quận 9 ở thời điểm hiện tại đang ở mức 24 – 30 triệu/m2. Riêng dự án Jamila được bán vào năm 2017 với giá 30 triệu /m2. canhoquan9 này đã giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường căn hộ Quận 9, không chỉ ở phân khúc cao cấp mà ngay cả khi ở phân khúc tầm trung: SaleReal chia sẻ những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư nhận thấy được sự mất cân đối trong khi thị hiếu của khách hàng tại phân khúc này lại khá nhiều. Hiện tại, giá bán căn hộ Safira Khang Điền chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng dự kiến sẽ ở mức từ 24 -25 triệu/m2.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Safira

Với giá bán này, giới chuyên gia căn hộ quận 9 đánh giá là khá ưu đãi và hấp dẫn khách hàng. Dự kiến chủ đầu tư sẽ mở bán vào tháng 10/2018 với những chương trình hấp dẫn.

Hiện tại, chủ đầu tư đã xử lý xong các thủ tục pháp lý, tiến độ xây dựng cũng đang được triển khai rất nhanh chóng. Chủ đầu tư không chỉ chú trọng vào các thiết kế hạ tầng nhà ở mà còn là các tiện ích được bố trí tại đây. Với chủ đề tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp về vấn đề này.

Thông tin về căn hộ Khang Điền đã triển khai trước dự án Safira: nld.com.vn

Giới thiệu tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền gây bất ngờ với khách hàng không chỉ ở giá bán ưu đãi mà đó còn là hệ thống tiện ích hiện hữu tại đây. Tại Blog canhoquan9.today, tin tức thị trường cũng như thông tin dự án mới Khang Điền xoay quanh vấn đề tiện ích luôn được chúng tôi cập nhật tại đây. Tìm hiểu tiện ích ngoại khu, trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9.today, sống tại căn hộ Khang Điền hoàn toàn an tâm về địa chỉ học tập cho con em trong gia đình.

tien ich safira khang dien

Căn hộ quận 9 có 1 hệ thống tiện ích được đầu tư hiện đại và tỉ mỉ, đáp ứng từ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí mà ngay cả các khu dịch vụ – thương mại cũng được chuẩn bị chu đáo. Tại đây quý khách không phải đi đâu xa để tìm kiếm các tiện ích.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ như 1 khu căn hộ cao cấp, chắc chắn cộng đồng cư dân Safira Khang Điền sẽ có 1 cuộc sống tuyệt vời bên cạnh tổ ấm của mình.

Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư thực hiện xây dựng từng tiện ích một, xen kẽ với các tòa tháp tạo thành 1 cấu trúc độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là 1 số thông tin mới về dự án Safira Khang Điền quận 9 được các chuyên gia hàng đầu thị trường cập nhật và có các đánh giá chi tiết về dự án. Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin quý giá để quý khách có những  nền tảng tìm kiếm 1 nơi an cư như mong muốn.