Thông tin mặt bằng và quy hoạch Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án có giá trị lịch sử ngay trung tâm thành phố Sài Gòn. Đã quy hoạch từ 10 năm trước, nhưng do vấn đề bàn giao mà đến nay dự án mới được hoạt động trở lại. Tiến hành mở gián giai đoạn gần đây với tỉ lệ Booking khá cao.

Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách những thông tin về mặt bằng tiện ích, và một số tiện ích ngoại khu lân cận Sunshine City Quận 7. Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dự án Quận 7.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine City Quận 7 được chia sẻ tại video:

Thông tin mặt bằng và quy hoạch Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Saigon tọa lạc ngay phường Tân Phú và chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ 7 phút di chuyển. Được chủ đầu tư Sunshine Group quy hoạch lên đến gần 10 ha.

Và chủ đầu tư đã dành ra khoảng 29% trong tổng số diện tích để xây dựng nên 9 tòa tháp, mỗi tòa sẽ cao từ khoảng từ 26 – 38 tầng. Và cung cấp ra thị trường căn hộ, officetel và cuối cùng là penthouse với tổng 3748 sản phẩm.

cong nghe 4.0 tai sunshine city saigon

Cũng như mỗi loại hình căn hộ sẽ được thiết kế với mỗi phong cách, diện tích khác nhau cùng với đó là sẽ có giá bán khác nhau. Nhưng tất cả đều có được một điểm chung chính là được áp dụng công nghệ 4.0. Sẽ mang đến cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu. Cũng như nhờ lợi thế giáp sông Cả Gấm mà sẽ có lên đến 80% số căn hộ có view sông vô cùng đẹp mắt.

Thông tin về một số tiện ích xung quanh Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn có vị trí nằm gần trung tâm Quận 7 nơi đang có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, thay đổi từng ngày.

tien ich xung quanh du an sunshine city quan 7

Dự án chỉ cách khu đô Phú Mỹ Hưng khoảng 7 phút di chuyển. Chính vì thể cư dân sống tại khu đô thi Sunshine City Sài Gòn dễ dàng liên kết với các tiện ích ngoại khu như:

– Thứ nhất tiện ích công cộng bao gồm Công viên Quận 7 – hồ sinh thái 7ha.

– Tiện ích về học tập, phát triển trí tuệ: Trường học Quốc tế Mỹ, Anh Úc, Trường đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tài Chính Marketing….

– Sống tại đây cư dẫn có thể đến mua sắm tại trung tâm thương mại lớn như Sc Vivo, Cresent Mall, Lotte Mart, thương mại Lotte, Big C tại Quận 7… và khám chửa bệnh, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Tim Tâm Đức, bệnh viện FV, bệnh viện huyện Quận 7….

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Sunshine City Quận 7 trong tương lai

Thời gian gần đây cơ sở hạ tầng giao thông tại Quận 7 đã hoàn thiện. Trong thời gian tới theo kế hoạch phát triển hạ tầng đô thị của thành phố thì tại khu vực Nam Sài Gòn sẽ triển khai và nâng cấp mở rộng thêm một số tuyến đường.

Sunshine City Sài Gòn chính là sự giao thoa giữa sự dịu mát, trong lành của thiên nhiên với những tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp , hiện đại. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để an cư.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đôi nét về thông tin về mặt bằng thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Hi vọng thông qua bài viết, quý khách sẽ hiểu hơn về khu đô thị mới nổi bật này.

Quý khách quan tâm đến dự án Sunshine Group có thể tham khảo thêm các bài tham khảo khác của SaleReal. Hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia để được tư vấn.