Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là cái tên được khá nhiều khách hàng quan tâm tại khu vực vực 2. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng hệ thống tiện ích quan trọng chuẩn gu sống thượng lưu, quý tộc mà khá nhiều người mơ ước. Rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu nhưng vẫn chưa yên tâm về pháp lý và chủ đầu tư.

Bài viết này SaleReal Team sẽ giúp quý khách, cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách có đầy đủ thông tin sớm đưa ra quyết định chọn Paris Hoàng Kim làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình mình.

phoi canh paris hoang kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim chính là liên doanh hai công ty bất động sản nội là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Đây là 2 công ty có tiềm lực về tài chính rất mạnh với hàng loạt các dự án đang khởi công xây dựng tại khu vực thành phố, mới nhất là dự án Hoàng Kim Thế Gia tại Bình Tân.

Đã từng đầu tư khá nhiều dự án nhà ở phổ thông thấp tầng, nhưng Chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái không chỉ dừng lại ở việc phát triển khu nhà ở cao cấp thấp tầng, chủ đầu tư này đã triển khai và ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển dần lấn sân đến phân khúc căn hộ cao cấp với nhiều loại hình dịch vụ, công năng, trung tâm thương mại, thể thao, căn hộ, văn phòng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, đồng thời bổ sung thêm nhiều tiện ích vượt trội.

Nhìn chung những sản phẩm của hai chủ đầu tư này kiến tạo từ tinh hoa của nỗ lực cùng tâm huyết của các chủ đầu tư và làm hài lòng khách hàng qua hạng mục vật liệu, chất lượng công trình, tiến độ bàn giao và pháp lý đầy đủ.

Chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái đã chứng minh cho khách hàng thấy qua bước đi cẩn trọng luôn giữ vững uy tín và cam kết trong lộ trình đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Hầu như cái dự án của hai chủ đầu tư này đều xây hoàn thiện mới tiến hành mở bán, nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề dự án treo, bàn giao trễ hạn, chất lượng không như cam kết. Đây cũng chính là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sức hút của dự án đối với đông đảo khách hàng cao cấp tại phân khúc căn hộ chung cư.

Thông tin cơ bản Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của thuộc khu vực phường Bình Khánh, Quận 2. Sở hữu vị trí thuận lợi về thương mại, lẫn giao thông kết nối.

le dong tho paris hoang kim

Trần Não Đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất của phường Bình Khánh, và cũng là kênh giao thông then chốt kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị An Phú An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi.

Chính vì vị trí đắc địa nên giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim cũng nằm ở mức giá khá với tay so với các dự án ở Quận 2 khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia SaleReal để cập nhật thông tin chi tiết nhất.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Paris Hoàng Kim do SaleReal cập nhật được.