Tiến độ thanh toán dự án Laimian City có thực sự linh hoạt như lời đồn?

Là 1 trong những dự án có tốc độ thi công nhanh chóng, dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC hiện đã có những thông tin bật mí về giá bán và tiến độ thanh toán rộng rãi đến với quý khách hàng.

Vậy tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City được thực hiện như thế nào? Tiến độ thanh toán có linh hoạt như lời đồn? Giá bán cụ thể là bao nhiêu? Khi nào mới được bàn giao nhà cho khách hàng? Chia sẻ từ SaleReal Team về vấn đề này tại bài viết dưới đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều tin tức thị trường giá trị chung cư cao cấp Quận 2.

phoi canh can ho Laimian City

Tiến độ thanh toán dự án Laimian City có thực sự linh hoạt như lời đồn?

Đối với các căn hộ cao cấp như dự án Laimian City thì tiến độ thanh toán đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các khách hàng. Chính sách thanh toán càng nhanh, càng linh hoạt thì lại càng được ưa chuộng.

Hiện tại, theo tin tức SaleReal Team cập nhật từ chủ đầu tư, căn hộ Laimian City sẽ có tất cả là 11 kỳ thanh toán khác nhau, chia thành nhiều giai đoạn cụ thể.

Trước khi chọn mua căn hộ Laimian City, quý khách phải đặt cọc giữ chỗ 100 triệu đầu tiên cho chủ đầu tư, chứng thực nghiêm túc về việc mua nhà tại đây. Và khoản tiền ấy sẽ được tính tích lũy vào giá trị căn hộ cho quý khách khi đã chọn được căn hộ ưng ý.

Tiếp theo quý khách sẽ trải qua 3 giai đoạn thanh toán đầu tiên với mỗi kỳ là 10% giá trị căn hộ trước khi đi vào ký kết hợp đồng chính thức. Hoàn tất giai đoạn này, quý khách đã thực hiện thanh toán xong 30% giá trị căn hộ đầu tiên. ‘

Sau đó liên tục 3 tháng/kỳ từ kỳ thứ 4 đến thứ 9 quý khách sẽ thanh toán mỗi kỳ là 10% giá trị căn hộ. Với khoảng thời gian thanh toán này, quý khách sẽ có khoảng hơn 2 năm để chi trả, khá là chủ động.

Kết thúc giai đoạn này, quý khách đã thực hiện thanh toán được 90% giá trị căn hộ, và đến kỳ thanh toán thứ 10, quý khách chỉ cần thanh toán 5% giá trị thì có thể nhận ngay nhà với các trang thiết bị nội thất như cam kết ban đầu.

Và quý khách sẽ hoàn tất thanh toán sau khi thực hiện kỳ thứ 11 với 5% giá trị căn hộ còn lại cho chủ đầu tư và nhận được nhận sổ hồng, chính thức trở thành chủ nhân lâu dài của căn hộ cao cấp Laimian City nếu quý khách là người Việt và 50 năm đối với khách hàng là người nước ngoài.

Không chỉ có chính sách thanh toán linh hoạt và hấp dẫn, giá bán chung cư Laimian City cũng khiến rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu vì sức nóng của nó không bao giờ hạ nhiệt.

Cập nhật thông tin giá bán căn hộ Laimian City

Tham khảo thêm video giới thiệu dự án Laimian City Quận 2:

Ngoài những thông tin phân tích cụ thể về chính sách thanh toán tại dự án Laimian City, thì tiếp theo SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về giá bán tại căn hộ quận 2 này.

Cụ thể, tới tháng 01/2019, giá bán dự kiến Laimian City Quận 2 hiện đang ở mức 50 triệu/m2, là mức giá khá hot tại thị trường nơi đây, và đây cũng là mức giá dành cho giai đoạn mở bán đầu tiên.

Với tốc độ gia tăng của thị trường ở thời điểm hiện tại, chúng tôi tin rằng căn hộ Laimian City Quận 2 sẽ có giá tăng thêm nữa trong các giai đoạn mở bán tiếp theo, và ít nhất là khoảng 3-5% giá trị hiện hữu.

Khi tham gia mua nhà tại Laimian City An Phú, quý khách còn được hưởng các chính sách khuyến mãi, chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn từ chủ đầu tư mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Có thể nói, căn hộ Laimian City vừa là nơi an cư không những có đầy đủ các tiện ích sử dụng mà còn có giá bán và tiến độ thanh toán phù hợp, vừa cụ thể lại linh hoạt, giúp quý khách có thể thuận lợi cho việc mua nhà hoặc đầu tư.

Ngoài các thông tin trên, quý khách có thể tham khảo thêm các tin tức thị trường xoay quanh dự án tại đây hoặc liên hệ trực tiếp để được Team SaleReal hỗ trợ tận tư vấn tận tình.