Tiện ích đẳng cấp của dự án Safira Khang Điền có gì khác biệt

Là một dự án được đầu tư bởi ông lớn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, thực hiện nhiều dự án là sản phẩm khác nhau có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm về nơi sinh sống và an cư phù hợp và lý tưởng, có thể đáp ứng được nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng và chất lượng. Chính vì thế mà chủ đầu tư Khang Điền đã không ngần ngại khi đầu tư vào các tiện ích cao cấp để mang đến cho khách hàng của mình một nơi sinh sống thật hiện đại và tiện nghi. Safira Khang Điền là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho mọi cư dân hiện nay nếu mong muốn sống trong một không gian thoải mái và lý tưởng.

Chủ đầu tư Khang Điền với nhiều sản phẩm thực hiện trên thị trường bất động sản, tạo dấu ấn khác biệt so với nhiều những dự án khác để mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống thật đặc biệt. Để hiểu hơn về chủ đầu tư này cũng như dự án mới, bạn có thể tìm hiểu thông tin căn hộ Safira tại: canhoquan9.today . Thị trường căn hộ Quận 9 cũng là nơi có nhiều hoạt động bất động sản sôi động đáng chú ý không nên bỏ lỡ.

Tiện ích nổi bật của căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền được tích hợp đa dạng tiện ích hàng đầu, góp phần mang tới tiện nghi xứng tầm đẳng cấp cho quý cư dân sinh sống tương lai. Quý cư dân sở hữu những tiện ích cao cấp như khu mua sắm ở trung tâm thương mại rộng, đa dạng đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất trong cuộc sống hằng ngày của quý khách hàng. Hay cùng dạo bộ giữa không khí trong lành, vui chơi thể thao với khu vui chơi ngoài trời với bầu không khí trong lành được quy hoạch bởi chủ đầu tư với cách xây dựng và thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài tiện ích đẳng cấp thì xung quanh căn hộ Safira đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp. Tìm hiểu trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của con em sau này cùng những tiện ích ngoại khu khác.

du an safira khong gian song xanh

ho boi can ho safira

Điểm nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền

  •         Hồ bơi rộng tới 1000m2, bốn mùa mát mẻ giúp cư dân bơi lội rèn luyện sức khỏe. Hồ bơi đẹp cộng với điểm cộng về không gian thoáng mát quả thực là một nơi sinh sống và luyện tập không thể hoàn hảo hơn cho mọi cư dân hiện nay.

Tìm hiểu điểm ấn tượng của hồ bơi tràn dự án Safira: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp được phát triển căn hộ Khang Điền kiến tạo giá trị sống tuyệt vời.

  •         Phòng Gym rộng 400m2 thuộc tầng 2 trở lên có tầm view xuống hồ bơi và cảnh quan xanh bên ngoài tuyệt đẹp. Đây là nơi tập luyện lý tưởng cho mọi cư dân khi an cư tại đây. Không chỉ tiện và mà view nhìn cũng rất tuyệt vời.
  •         Khu nhà trẻ diện tích 1532m2 là nơi giúp bố mẹ gửi con cái để đi làm, khoảng cách gần rất thuận tiện và yên tâm cho cả bố mẹ và bé.
  •         Khu sinh hoạt cộng đồng có diện tích lên tới 1438m2 chính là khu vực sinh hoạt đa năng dành cho các gia đình.
  •         Các khu nhà hàng, quán cafe, Skybar…cung cấp dịch vụ ẩm thực, giải trí, thư giãn cao. Còn nhiều nữa dịch vụ tiện ích giải trí, phục vụ yêu cầu đa dạng mà quý cư dân mong ước đều sẽ góp mặt đủ cả nơi đây.

Trên đây là những chia sẻ về dự án Safira Khang Điền hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng mua căn hộ Quận 9.