Tìm hiểu sơ nét về mặt bằng Sunwah Pearl

Muốn biết rõ hơn về 1 công trình chúng ta cần biết về quy mô – mặt bằng của công trình đó và trong giai đoạn chung cư Sunwah Pearl đang rất hot như hiện tại, Tìm hiểu thêm bài viết sau đây xin đề cập tới những thông tin về mặt bằng của công trình này. Phong phú tiềm năng to lớn đến từ căn hộ Sunwah Pearl đang chờ đón các nhà đầu tư và những quý khách hàng đang muốn kiếm nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo nhất cho mình.

van phuc riverside city được xây dựng với kiến trúc độc đáo, với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, hạ tầng kỹ thuật hiện đại. dự án https://goo.gl/9y37HP tạo nên sự an lành, tài lộc cho người dân Vạn phúc

dự án Jamila được tọa lạc nằm ở khu vực khá thoáng, lại nằm ngay bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Jamila khang dien

Park Riverside đang mở rộng thêm các tiện ích tại khu vực ven sông và các mẫu thiết kế nhà shophouse, Kiểm tra trang web biệt thự đơn lập để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân sống ở khu dự án Park Riverside.

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl vươn lên là 1 tòa nhà cao từ 45-50 tầng ngay trong lòng thành phố với ba mặt đường trọng tâm, hướng ra với sông Sài Gòn, qua cầu Thủ Thiêm có thể tới ngay với khu đô thị Thủ Thiêm. Căn hộ được thiết kế theo xu thế tiên tiến tiết kiệm tối ưu chiều rộng mở độ cao để có khả năng trang bị được các dịch vụ tiện lợi chung quanh khác. Gần trung tâm thành phố tuy thế lại hiếm bị ảnh hưởng do âm thanh, gần sông Sài Gòn điều hòa khí hậu, mặt hướng phong thủy sẽ tạo thành một môi trường sống đảm bảo, trong sạch, thoáng đãng, yên tĩnh như nhiều người mong muốn. Bên cạnh việc đầu tư về hình ảnh, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl còn được chú tâm vô việc lấy sự vừa ý trong lòng những khách hàng với cách thức thiết kế đặc sắc của những căn hộ chung cư. Đây sẽ là 1 trong những tố chất để Sunwah Pearl vươn lên vị thế cao trong hàng loạt công trình mà chủ đầu tư đã xây dựng.

Công trình này có kiến trúc với ba block gồm các căn hộ với diện tích như 52 m2; 80-100 m2; 124 m2. Ngoài khu căn hộ thì cơ sở vật chất của Sunwah Pearl cũng được xây dựng với quy mô rộng lớn và hoàn hảo nhất, từ hồ hơi, phòng tập gym, yoga, sân chơi tennis đến trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng… Cấu trúc của dự án Sunwah Pearl đảm bảo đẹp, khoa học và tinh tế để vừa đáp ứng được tính nghệ thuật vừa đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của người dân khi cần thiết.

Toàn bộ chi tiết trong Sunwah Pearl đều được săn sóc một cách tỉ mẩn để được cân bằng, dung hòa, phù hợp phong thủy và sở thích của nhiều đối tượng khác nhau. Việc này rõ ràng được phản ánh qua việc chọn lựa vị thế và cấu trúc xây dựng mặt bằng của dự án, tất cả đều hướng đến hoàn thiện một dự án chung cư thượng hạng tráng lệ, đẹp bậc nhất trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, tiếp nối thành công của người anh em Sài Gòn Pearl trước đây.

Không những chú tâm tới mặt bằng công trình, sự trang bị, sắp xếp nội thất phía trong cũng đặc biệt đạt chuẩn mực quốc tế, lấy nét đẹp tiêu chuẩn của Hồng Kong làm mục tiêu để đưa Sunwah Pearl lên 1 tầm vóc mới trên sàn bất động sản ở Tp.HCM hiện thời. Giá trị của căn hộ Sunwah Pearl không thể chỉ nghe nói mà còn phải thực tế cảm nhận thì chúng ta sẽ thấy hết được những điều còn tiềm ẩn bên trong bởi những căn hộ có tầm nhìn hướng sông chính là sức hút mãnh liệt cho công trình này. Bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn lựa đầu tư hoặc mua căn hộ củaSunwah Pearl vì những điều nó mang tới cho chúng ta là rất đặc biệt!