Tìm hiểu về chất lượng và tiến độ thi công của Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là dự án căn hộ xếp hạng thứ 2 của Khang Điền tại thị trường căn hộ Quận 9 sau dự án Jamila. Đây là dự án có quy mô xây dựng lớn lên tới hơn 1500 căn hộ và được khách hàng đánh giá rất tốt về vị trí cũng như sự uy tín của Chủ đầu tư Khang Điền. Vậy chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Khang Điền Quận 9 là một dự án có một hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng vào mục tiêu phát triển chất lượng cuộc sống của cư dân, phân tích dự án Safira đã làm rất tốt sứ mệnh của nó và hệ thống tiện ích của dự án được cập nhật thông tin.

Tìm hiểu căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 đang ở trong giai đoạn được chủ đầu tư Khang Điền tiến hành chuẩn bị cho sự kiện mở bán vào thời gian là quý 3/ 2018 tới đây. Hiện nay, khu dự án Safira này do nhà thầu An Phong là đơn vị triển khai thi công và xây dựng. Nếu như các bạn quan tâm đến An Phong thì đều thấy được kinh nghiệm thi công, sự chuyên nghiệp cùng với những kỹ thuật xây dựng hiện đại và tiên tiến. Hơn nữa, tốc độ thi công tốt đã giúp cho căn hộ Safira luôn được đảm bảo được việc xây đựng tối đa và đang diễn ra đúng như theo kế hoạch.

tim hieu safira khang dien

Dự án của Khang Điền luôn toát lên vẻ đẹp của những căn hộ sang trọng, hiện đại. Dự án Safira Khang Điền ở thị trường quận 9 đã mang đến một không gian mới lạ, hiện đại cho các cư dân. Không gian sống của căn hộ Phú Hữu Quận 9 đã được các chuyên gia SaleReal đánh giá và tổng hợp. Thông tin về căn hộ Jamila sản phẩm mà Khang Điền đã phát triển : góc nhìn Jamila Quận 9 SaleReal Team, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền. 

Khi bạn tham quan khu dự án Safira Khang Điền ở thời điểm hiện tại thì có thể nhận thấy ngay khu công trường của dự án đang trong giai đoạn khoan cọc nhồi và ép cừ thép để chuẩn bị tiến hành thi công tầng hầm. Đồng thời là tuyến đường kết nối từ Đại lộ Võ Chí Công tới dự án Safira Khang Điền cũng đang trong giai đoạn xây dựng và mở rộng.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Những đơn vị phát triển dự án Safira

Trong quá trình thi công của dự án Safira, chủ đầu tư Khang Điền luôn phối hợp cùng với đơn vị thiết kế, đơn vị nhà thầu để có thể luôn giám sát được từng hạng mục nhằm theo dõi tiến độ xây dựng đúng với bản quy hoạch và bản thiết kế mang lại chất lượng tốt nhất cho các khu căn hộ. Chất lượng của dự án Safira Quận 9 còn được khách hàng đánh giá rất cao bởi môi trường sống xanh mang lại cảm giác trong lành, tận hưởng được mọi dịch vụ tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu tốt nhất.

Tổng hợp thông tin thị trường từ những vấn đề xoay quanh dự án đã giúp cho khách hàng càng thấy được tầm quan trọng của dự án. Sự sở hữu một vị trí đắc địa, thiết kế đậm chất Châu Âu, hệ thống tiện ích phong phú,… trên thị trường căn hộ quận 9. Vì thế dự án Safira Khang Điền hứa hẹn là một địa điểm số 1 ở trên quận 9 và mọi thông tin về dự án đã được đánh giá chi tiết. Phân tích tiềm năng vị trí căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ Khang Điền những hạ tầng nào đang được phát triển.

Thật vậy, đến với dự án Safira Khang Điền thì mọi cư dân không phải lo lắng đến chất lượng và tiến độ thi công của dự án. Safira Khang Điền là một nơi ăn cư lập nghiệp tốt nhất dành cho các khách hàng ở tầm trung.