Tìm hiểu về khả năng phát sinh lợi nhuận của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu quý khách tậu Intercontinental Phú Quốc với mục tiêu gia tăng giá thành để bán thì thời gian này chưa thích hợp vì giá cả mà nhà đầu tư đưa ra cũng đã rất sát với thị trường. Click here Nếu như các bạn tậu tại thời gian này thì vẫn có thể gia tăng giá nhẹ trong thời gian tới, bởi số condotel và biệt thự không nhiều, 115 căn condotel và năm căn biệt thự, hơn thế dự án Intercontinental Phú Quốc có giá trị khá lớn do vị trí vàng nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Cho nên quý khách phải cân nhắc kĩ lưỡng lúc đầu tư với dự định phát sinh lời như thế này.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD được phát triển và xây dựng thành một khu phức hợp trung tâm thương mại http://bit.ly/2rvfSjN, dịch vụ cao cấp, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn 5 sao, các tụ điểm trung tâm mua sắm, giải trí, nhà hàng, cafe cho cư dân tại Empire City cũng như tất cả quý cư dân Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhằm giúp các bạn có đáp án chuẩn xác nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không, bài viết sau đây sẽ phân tích kỹ càng về tiềm lực sinh lợi nhuận của dự án này. Từ những quan điểm rõ ràng, nhận xét khách quan, luận cứ chặt chẽ nhất, hy vọng rằng nhiều người sẽ biết rõ hơn nữa về dự án được cho là siêu lợi nhuận, siêu giá trị ở Phú Quốc hiện thời.

Trong trường hợp muốn sinh lời từ việc khai thác thị trường sản phẩm thì ta cần suy xét đến những nhân tố gồm sức bật của nền kinh tế, hạ tầng du lịch và lĩnh vực công nghiệp du lịch; dòng tiền và thời hạn thu hồi vốn hay liệu có duy trì được giá trị vốn liếng; vị trí của dự án; sự đáng tin cậy của chủ đầu tư; chương trình và bảo đảm của chủ đầu tư; tập đoàn hoạt động và điều phối; hạ tầng xây dựng của dự án. Theo như nghiên cứu của CBRE, thị trường khách sạn cao cấp ở Phú Quốc có kết quả vận hành tốt nhất. Công suất trung bình những khách sạn đẳng cấp ở Phú Quốc được duy trì ở mức ổn định trong ba năm qua, chừng 75%. Các khách sạn có quy mô nhỏ hơn (từ 17-43 phòng) thông thường đạt công suất phòng từ 80% trở lên. Phần lớn những khách du lịch, đặc biệt là du khách nước ngoài đi nghỉ dưỡng đều thích lưu trú tại các khách sạn chan hòa với thiên nhiên và không khiến mất đi khung cảnh thiên nhiên của hòn đảo. Điều này Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đáp ứng được.

Quý khách có thể tham khảo một số thông tin có giá trị liên quan đến những chung cư Bình Thạnh với không gian đầy đủ tiện nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu chung cư Bình Thạnh. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể Ghé thăm trang web để tìm hiểu thêm mọi tin tức về chung cu Binh Thanh.

Chủ đầu tư BIMGroup là một tập đoàn đa ngành phát triển mạnh về những lĩnh vực Phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, thương mại dịch vụ, nông nghiệp thực phẩm đã có khá nhiều dự án vô cùng thành công. Cùng với đấy là sự phối hợp của BIMGroup với tập đoàn IHG là công ty điều phối và vận hành hotel dẫn đầu thế giới thì càng làm tăng cường hơn nữa độ uy tín cho Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhìn trên toàn cục thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 sản phẩm bất động sản khá ổn. Tuy nhiên đây không phải cuộc chơi dành cho số đông, nên để đầu tư hữu hiệu quý khách hàng phải lưu ý thêm. Kinh tế nên là dòng tiền nhàn rỗi đang gửi ngân hàng, mua công trình Condotel Intercontinental việc trước hết là bảo đảm nguồn vốn rất tốt. Sau cùng khách hàng cần suy xét tới tình hình kinh tế và mục tiêu đầu tư của mình để đi đến quyết định hợp lý nhất cho vấn đề đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc.