Tìm hiểu vị trí siêu dự án Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City (Raemian City) đang là một trong những đại công trình đáng đầu tư bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Khu phức hợp cao cấp Laimian City là dự án được quy hoạch với vị trí đắc địa, nằm trên mặt tiền đường Lương Đình Của nhưng đồng thời thuộc 2 phường tại Quận 2 gồm An Phú, An Khánh. Đây là khu vực trung tâm và nơi tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm của thành phố như khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Chi tiết vị trí dự án Laimian City

phoi canh can ho raemian city

Siêu dự án Laimian City được tọa lạc trong khu đô thị An Phú – An Khánh, với các hướng của dự án tiếp giáp với những trục đường sau:

  • Về phía Nam được tiếp giáp với mặt tiền đường Lương Đình Của, con đường đang được quy hoạch mở rộng và nối trực tiếp với đường Tôn Đức Thắng Quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng.
  • Phía Bắc tiếp giáp với đường Xa lộ Hà Nội, con đường rộng đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển về Quận 9, Thủ Đức và hướng về các tỉnh lân cận.
  • Phía Đông sẽ giáp tới tuyến đường phân ranh Khu A – B, đây là con được được phát triển theo quy hoạch mở rộng khu Đông của thành phố và đã được phê duyệt, với tổng diện tích là 850 ha.
  • Ở phía Tây thì gần đường Trần Não và khu C của khu quy hoạch 850ha đã được chính quyền phê duyệt.

Trần Đình Hiếu SaleReal vị trí là yếu tố hàng đầu giúp Căn hộ Laimian City trở nên cạnh tranh với các dự án cùng khu vực, bên cạnh đó sự thành công của công trình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Các liên kết vùng xung quanh tại Laimian City

Dự án quận 2 được tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu Đông, lại nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển bậc nhất, vì vậy Laimian City có liên kết vùng vô cùng thuận lợi.

Chỉ với 5 phút di chuyển từ Xa lộ Hà Nội là chúng ta có thể tới Bình Thạnh, Phú Nhuận… hay ngược về hướng Quận 9, Thủ Đức – nơi sau này sẽ nơi tọa lạc của các trường Đại học hàng đầu HCM.

Với việc giáp với Đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm hay tuyến Xa Lộ Hà Nội qua Nguyễn Hữu Cảnh, thì giờ đây Quận 1 chỉ cách chúng ta khoảng 10 phút di chuyển. Đặc biệt khi mà công trình cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thiện, nối trực tiếp Lương Đình Của với Tôn Đức Thắng, thì việc di chuyển vào trung tâm thành phố còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nữa.

Tuyến tàu điện Metro – tàu cao tốc trên cao, cũng là một phương tiện giao thông công cộng hiện đại bậc nhất, giúp chúng ta di chuyển thuận lợi trên tuyến Bến Thành – Suối Tiên với nhiều trạm được đặt ở những vị trí trọng yếu mà nó đi qua như:Ngã tư Thủ Đức, khu công nghệ cao Quận 9, Suối tiên, Làng Đại Học…

Việc gần với Cao tốc Long Thành Dầy Giây cũng là một lợi thế tuyệt vời giúp việc di chuyển từ dự án Laimian City tới các tỉnh phía Đông trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Như vậy, có thể khẳng định vị trí dự án Laimian City là một trong những dự án có vị trí dát vàng, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ để an cư hoặc đầu tư nhé.