Tính năng vượt trội, ưu điểm của máy thổi khí chìm tsurumi

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản sẽ kéo theo đó là những máy móc hỗ trợ sẽ càng ngày được nâng cấp để có thể đáp ứng được sự đổi mới, phát triển đó.

>> Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi

Sản phẩm máy thổi khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp này. Thiết bị này được đánh giá có vai trò quan trọng, ngày càng được dùng phổ biến trong đời sống hiện nay.
Đặc điểm của máy thổi khí  Tsurumi

Máy thổi khí chìm là loại máy chuyên sử dụng trong ngành thủy sản và ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh. Nó được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.
Mỗi dòng máy thổi khí đều mang đến những công dụng tuyệt vời và không hẳn là chúng sẽ giống nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ dễ dang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, thị trường máy thổi khí vô cùng đa dang với nhiều loại như: máy thổi khí Dargang; Surumi; Heywel; Taiko; Longtech,… Các dòng máy máy thổi khí này xuất sứ tại các nước khác nhau và đều được các công ty phân phối nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chiếc máy chính hãng nhập nguyên chiếc này.

> Máy bơm nước thải thả chìm:https://goo.gl/u1X1WG

Hiện nay máy thổi khí có 3 dạng chính được sử dụng rộng rãi là:
+ Máy thổi khí dạng con sò: dành nuôi sinh vật, nuôi thủy sản
+ Máy thổi khí mini: dành cho hồ cá, tiểu cảnh
+ Máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời: dành cho công nghiệp, xử lý nước thải
Với cấu tạo máy thổi khí khá khác biệt nhằm để thực hiện nhiệm vụ cung cấp khí và cải thiện sự sống của sinh vật có lợi ở nước.
Vì nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên các loại máy thổi khí cũng được sản xuất hàng loạt và khá đa dạng về thương hiệu, Rất nhiều dòng được ưa chuộng Tsurumi _ Nhật Bản đang được chú ý nhất vì mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà giá thành khá tốt. Nếu bạn còn đang thắc mắc về dòng máy thổi khí hãy liên hệ hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin cũng như máy thổi khí chính hãng.

>> Tham khảo máy bơm nước tsurumi

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Điện thoại: 0124.761.8888