Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được phản ánh như thế nào?

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị mất giá cả. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên các yếu tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (khiến thuận tiện kinh doanh, di chuyển), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, những góc đều có khả năng tác động tới tâm trạng và cơ thể con người)… Do đó, để nắm được dự án Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần xem xét trên những yếu tố này.

Bán nhà phố Park Riverside sở hữu hơi thở của 1 ko gian sang trọng và kiến trúc đương đại nhưng vẫn giữ nguyên lành hơi thở tự dưng sinh thái ngay tại lòng Sài Gòn. Chỉ 10 phút tài xế trong khoảng trọng tâm quận 1 qua hầm Thủ Thiêm vào khu đại lộ hiện đại rộng thoáng, Bạn đã sở hữu 1 không gian sống trọn vẹn có gia đình yên ấm và tiện nghi của Park Riverside

Nhà phố vạn phúc Riverside không chỉ đơn giản là 1 ngôi nhà mà còn là không gian sống lí tưởng, là nơi an cư vững bền cho phổ quát thế hệ, kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả. Click here để biết thêm thông tin cho tiết về Công trình vạn phúc

can ho sunwah pearl

Ngoài các yếu tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và khác biệt, bán căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều ưu điểm lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của căn hộ Sunwah 

Về vị trí, Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng di chuyển đến các quận khác hoặc các tỉnh thành liền kề. Cơ sở hạ tầng vùng này đã phát triển vượt trội trong các năm gần đây. Thể hiện là có khá nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Những trục đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có khá phong phú những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã làm giá bất động sản trong vùng tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có biểu hiện suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt chung cư Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà ở vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia can viên mãn, công danh, sự nghiệp thành công.

Về nét đẹp thì căn hộ Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh túy. Toàn bộ đường nét, góc cạnh đều sắc sảo tạo thành một tổng thể cân bằng, nhã nhặn để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt hảo.

Chỉ suy xét với 3 yếu tố căn bản trên ta đã có thể thấy được căn hộ Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách hàng gồm cả các khách có nhu cầu để ở và những người đầu tư. Vì vậy, hãy lẹ tay khám phá và chọn lựa ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản cực hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn tậu hoặc mướn lại chung cư Sunwah Pearl, khiến các nhà đầu tư có thể hưởng lời từ việc tăng thêm giá thành của các sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.