Tổng quan về chỗ của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Địa điểm của dự án Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem lại cho công trình này khá nhiều ưu thế về kết nối giao thông cũng như những tiện ích ngoại khu chung quanh. Nó đã đóng góp 1 phần không nhỏ khiến cho giá trị của can ho Empire City được dự đoán là sẽ không ngưng tăng lên cho tới lúc công trình hoàn thành, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tế đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án vô cùng hào nhoáng với khá nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của dự án Empire càng khiến địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside mang các lợi thế trong khoảng cảnh quan bỗng nhiên cộng bàn tay máu nóng của MIK đã đem lại cho khách hàng 1 môi trường sống đẹp, trong sạch và thoả thích. Tìm hiểu thêm thông tin về nhà phố Park Riverside

Jamila Khang điền quận 9 tọa lạc tại Khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), phương pháp trọng điểm thị thành 7km theo các con phố Xa lộ Hà Nội, là nơi đang mang hạ tầng giao thông và quy hoạch được lớn mạnh đồng bộ như giai đoạn đầu của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để Nhận định thêm thông tin về Dự án Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy dự án Empire City nằm tại vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chánh mới của Tp.HCM, chỗ có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những vùng trọng tâm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện xây dựng nhằm được hoàn tất trong thời hạn lẹ nhất. Và hiện tại, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được xây dựng từ năm 2014, chi tiết như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản nhận định vị thế của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là rất nổi bật và có phần vượt trội các công trình khác trong cùng khu nhờ vào các nhân tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại các tuyến đường trọng tâm vào trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Kết nối trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu đô thị tráng lệ hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế dự án Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Ngoài ra, dự án Empire City còn có tập đoàn phát triển công trình tiếng tăm với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có phong phú cửa hàng shopping và nhà hàng ẩm thực sang trọng…