Tổng quan về dự án đô thị thể thao – SaiGon Sports City

Là một dự án hấp dẫn đang triển khai tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, những thông tin về dự án SaiGon Sports City nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cùng tham khảo các thông tin xoay quanh dự án căn hộ này qua bài viết dưới đây.

Dự án hấp dẫn tại quận 2 – SaiGon Sports City

Để có cái nhìn tổng quát về dự án này thì những thông tin cơ bản mà khách hàng cần biết là vị trí, chủ đầu tư và quy mô của SaiGon Sports City.

Về vị trí của dự án: Trong nhiều dự án bất động sản đang triển khai tại quận 2 thì SaiGon Sports City là một trong những dự án có sức hút nằm tại phường An Phú, gần với khu đô thị mới An Phú, An Khánh, liền kề khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và có Mương Kinh chảy qua giữa dự án. Vị trí này mang đến nhiều lợi thế cho dự án hiện tại và sau này.

Về chủ đầu tư: SaiGon Sports City được phát triển bởi Keppel Land, một công ty đến từ Singapore với công ty mẹ là tập đoàn Keppel có tiếng tăm trong nhiều lĩnh vực. Tầm ảnh hưởng của Keppel Land không chỉ ở thị trường Đông Nam Á mà còn trên toàn châu Á. Đơn vị này đã có nhiều dự án đã thành công và nhiều dự án đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về quy mô: Dự án này có diện tích khá lớn, khoảng 64 hecta. Tuy nhiên, mật độ xây dựng khá thấp, chỉ 25% và sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 3900 căn hộ cao cấp. Thêm vào đó là nhiều hạng mục thể thao, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm hội nghị,… Hình thành một hệ sinh thái thông minh và lối sống đẳng cấp.

Với vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD, đây là dự án có tiềm lực lớn và hứa hẹn mang đến những căn hộ chất lượng nhất cho khách hàng.

Với các thông tin trên về dự án, ngay từ thời điểm này đã có thể thấy được những tiềm năng nổi bật của dự án này.

Vị trí của dự án nằm trên nhiều trục đường chính nên có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm và các khu vực phát triển trong thành phố. Đó chính là động lực cho SaiGon Sports City phát triển về mọi mặt.

Việc có kết nối giao thông thuận lợi cũng giúp cư dân trong dự án tiếp cận được với nhiều tiện ích và dịch vụ ở các khu vực khác nhau trong thành phố.

vi tri du an SaiGon Sports City

Dự án này với nhiều ưu thế nên sẽ có giá trị cao ở thời điểm hiện tại. Và với sự phát triển chung của khu vực thì giá trị bất động sản ở đây sẽ còn tăng cao trong tương lai. Nhờ đó mà nếu đầu tư ở đây sẽ đem lại hiệu quả tích cực theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal về keppel land sport city

Từ những thông tin và phân tích trên có thể dễ dàng biết được vì sao dự án SaiGon Sports City lại thu hút được nhiều sự quan tâm như vậy. Những trải nghiệm sống giá trị và tiềm năng đầu tư chính là những điều mà khách hàng đang mong chờ tại dự án này.