Trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo tại Opal City Đất Xanh

Lựa chọn sống một cuộc sống hoàn hảo đang được xem là ưu tiên số một của các gia đình trẻ trong cuộc sống phố thị. Hiểu rõ được tâm lí của quý khách hàng, Đất Xanh đã cho ra mắt căn hộ chung cư vô cùng hiện đại, đặt tại vị trí vàng khu vực Đông Sài Gòn

Dự án Opal City được tập đoàn Đất Xanh triển khai tại vị trí vô cùng thuận lợi, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tốt nhất trong các dự án Đất Xanh tính tới thời điểm này. Trần Đình Hiếu đánh giá rất cao căn hộ Đất Xanh mới ở Quận 9.

Vì sao lựa chọn Opal City Đất Xanh?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta xét đến những ưu điểm thấy được từ dựa án.  Dễ dàng thấy được ngay từ khi nhìn vào Opal City là vị trí dự án được chủ đầu tư triển khai. Đây là vị trí vô cùng đắc đạo, nằm ngay tại vùng thuận lợi  nhất, được xem là vị trí vàng trong khu vực Đông Sài Gòn. Nằm ngay tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9, đây được xem là cửa ngõ giao thông tại quận 9. Bởi lẽ, vị trí dự án nằm gần các tuyến đường giao thông quan trọng  như đường Vành Đai 2, đường song hành cao tốc, đại lộ Võ Chí Công. Từ vị trí dự án, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận qua hệ thống đường cao tốc và các trọng điểm như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm.

tong the du an Opal City

Chưa kể, việc gần các khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 2, quận 9, nơi đây đang được đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, người dân tại Opal City sẽ được hưởng nhiều lợi ích ngoại khu, đồng thời Opal City sẽ là khu căn hộ giải quyết chỗ ở cho hơn 1000 kỹ sư, công nhân  làm việc tại nhà máy.

căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức là dòng căn hộ tầm trung có giá bán vừa túi tiền nhiều gia đình. Đất Xanh rất giỏi trong đầu tư xây dựng các dự án thuộc phân khúc này như căn hộ Opal City Quận 9. Đón xem thông tin Opal Boulevard đất xanh tại trandinhhieu.

gioi thieu can ho Opal City

Môi trường chất lượng 10 điểm tại căn hộ Opal City Đất Xanh

Ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án, Đất Xanh đã thực hiện một kế hoạch bài bản cho hệ thống cây xanh tại căn hộ Opal City. Bên cạnh các khu nội khu đầy sang trọng, hiện đại là các mảng cây xanh xen kẽ. Cùng với đó, sông nước bao quanh khu vực cũng là điểm nhấn và là sự kết hợp hoàn hảo cùng với các mảng xanh tại khu vực này.

Các dự án bất động sản bao gồm căn hộ Opal City Đất Xanh đã được cập nhật và nhận định thông qua các bài viết phân tích dự án tại https://trandinhhieu.com/. Dưới góc nhìn chuyên gia tác giả sẽ đánh giá các dự án bất động sản về danh mục dự án hấp dẫn.

Cùng với đó là hệ thống an ninh bảo  mật ba lớp cùng với các hệ thống khóa thông minh smarthome được Đất Xanh trang bị cho mỗi khu nhà. Với mong muốn cho quý dân cư của mình sống trong một môi trường trong sạch, hoàn hảo, không xảy ra các tệ nạn xã hội, Đất Xanh đã thiết kế các camera đặt tại mọi góc nhà, giám sát 24/7. Bên cạnh đó là đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao, được đào tạo và huấn luyện bài bản, luôn biết cách xử lí mọi tình huống. Đến với Opal City, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi thứ mà Đất Xanh đã đầu tư cho khu căn hộ, hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại, tri thức, tôn trọng lẫn nhau.