Tư vấn một số thông tin về bơm chìm nước thải tsurumi

Máy máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi là một trong những sản phẩm máy bơm hàng đầu trên thế giới ngày nay. Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, phong phú về chủng hãng nên phù hợp với rất nhiều hoạt động khác nhau. Thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật luôn là chọn lựa số 1 của quý khách khi có nhu cầu tìm mua, sử dụng máy bơm chìm nước thải.

Tsurumi  là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một số sản phẩm trước tiên là hãng bơm KTZ Series được dùng chủ yếu cho các mục đích máy bơm nước xây dựng.

Đến hiện giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên địa cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người dùng với nhiều chủng hãng sản phẩm khác nhau đối vớikhách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến loại máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một loại sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng hoạt động, có khả năng đáp ứng các nhu cầu khác nhau bao gồm cả tính năng tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua phương pháp hay phát triển kỹ thuật với nhiều năm sự trải nghiệm nghiên cứu kỹ và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để dùng cho các dự án trọng điểm cũng như một số công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….Bơm hút nước thải tsurumi cho hệ xử lý nước

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cơ hội kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo cho các hãng bơm của mình.

Để chọn lựa được loại máy tiềm năng nhất, chính hãng, giá thành tốt nhất phân khúc, quý khách hàng hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự chọn lựa sáng suốt nhất đối với chúng mình và gia đình.

Chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại nước Nhật, giá của chúng tôi luôn tranh giành nhất trên thị trường. Thông tin tư vấn vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: http://bomviet.vn/