Tương lai của dự án Cocobay Đà Nẵng như thế nào?

Sau sự thành công của các dự án căn hộ cao cấp trước đó, tập đoàn The Empire Group đã  tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản trong phân khúc giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng đây tiên của Việt Nam. Dự án Cocobay Đà Nẵng có vị trí tọa lạc tại đường Trường Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng. Sản phẩm được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường đầu tiên đó là hai tòa căn hộ khách sạn Condotel cocobay da nang với chiều cao 23, 28 tầng được thiết kế sang trọng hiện đại. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng và giới đầu tư đánh giá cao về khả năng sinh lời và mức độ an toàn trong tương lai.

Phoi canh tong the

Dự án Cocobay là dự án Condotel Đà Nẵng bao gồm 2 tòa tháp được xây dựng trên diện tích 31,5 hecta với đầy đủ tiện ích của một dự án Codotel hiện đại như: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, phố đi bộ, bãi đậu xe, thác nước, thiền viện, sân thể thao, …. cùng hệ thống giải trí Cocobay hiện đại, bậc nhất Việt Nam như: quảng trường du lịch Coco Square với phố đi bộ dài nhất Việt Nam, nhà hàng du lịch độc đáo với công suất 2.000 chỗ ngồi Fishing Boat Restaurant, Coco Beach Club, trung tâm hội nghị Coco Center, nhà hát biểu diễn Coco Opera, ….

Coco Ocean Resort Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Cocobay Đà Nẵng có vị thế được đánh giá là “tọa sơn hướng thủy” khi nằm trên tuyến đường Trường Sơn, cạnh 2 sân golf hàng đầu của Việt Nam. Với vị trí trung tâm này, từ dự án bạn có thể di chuyển đến các địa điểm, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như: bán đảo Sơn Trà,  sân bay quốc tế Đà Nẵng, núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, biển Cửa Đại, công viên Châu Á, …. Đặc biệt, Cocobay Đà Nẵng được quản lý bởi Smart Stay 6S – đơn vị quản lý và phát triển những dự án du lịch 5 sao Việt Nam dựa trên những yếu tố chuẩn mực như: Seventy Percent, Seven day and more, Smart Investment, Smart Operation, Saving, Stay happy.

Đà Nẵng không phải là nơi ngẫu nhiên mà tập đoàn Empire lựa chọn là nơi đầu tư và xây dựng dự án Cocobay Đà Nẵng. Đây là thành phố được đánh giá là đáng sống bậc nhất Việt Nam, là top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á và có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Con người nơi đây thân thiện và hòa đồng. Và đặc biệt là tại đây có tiềm năng kinh tế rất cao với hàng trăm triệu lượt khách hàng lui tới mỗi năm.