Ưu đãi hấp dẫn từ dự án The Grand Manhattan quận 1

Dự án The Grand Manhattan đang là dự án được kỳ vọng nhất hiện nay bởi những giá trị vượt trội của nó. Với việc áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội cực tốt cho quý khách hàng sở hữu được nhà đẹp với đầy đủ tiện ích sống đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Tiềm năng của dự án The Grand Manhattan sẽ được đánh giá qua bài viết tại: ledinhphong.vn để quý khách hàng biết được những điểm mạnh và điểm hạn chế tại dự án mới của Novaland này.

Dự án Quận 1 với những thông tin khách hàng cần biết khi đầu tư. Xem ngay: Đánh giá dự án The Grand Manhattan ledinhphong.vn

Thị trường căn hộ Quận 1 nhanh chóng tạo sức hút với dự án mới do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

du an the grand manhattan novaland

Tiến độ thanh toán linh hoạt cùng ưu đãi với The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan được chủ đầu tư Novaland đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt khi chia thành các đợt thanh toán khác nhau theo tiến độ xây dựng. Dự kiến, dự án này sẽ được bàn giao tới tay khách hàng vào tháng 10/2018. Khi đó, khác hàng mua nhà sẽ thanh toán chỉ 1%/tháng với ưu đãi thanh toán thỏa thuận cực kỳ hấp dẫn lên tới 17%.

Việc đưa ra tiến độ thanh toán thành nhiều đợt như vậy sẽ giúp khách hàng có thể thu xếp được tài chính của mình, cân đối được dòng tiền bỏ ra để mua nhà.

Trong năm 2018 chính thức ra mắt dự án The Grand Manhattan hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về điều này, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp thông tin dự án Quận 1 tại http://ledinhphong.vn/blog/. Các bài viết của Phong Lê sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án quận 1 này hiện nay.

Cơ hội đầu tư hiệu quả với Office –Tel Novaland

Với tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt này, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chính sách mà chủ đầu tư này đã đưa ra cho mình. Thời điểm chào bán luôn được bán ra với mức giá phải chăng cùng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy chớp ngay cơ hội vô cùng tốt này để mua nhà với giá rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm hoàn thiện và bàn giao.

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà tại The Grand Manhattan như thế nào?

Đối với những khách hàng thanh toán qua ngân hàng thì chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những chính sách áp dụng lãi suất để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà tại đây.

– Thanh toán 30% cho ngân hàng và khách hàng sẽ nhận nợ 40% từ phía ngân hàng.

– Hỗ trợ lãi suất 10%/năm cho các khoản vay mua nhà của khách hàng.

– Được ân hạn gốc 12 tháng

– Hỗ trợ tối đa 2% phí phạt nợ trả trước.

Với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng đã giúp quý khách hàng có thể sở hữu được nhà đẹp mà không bị áp lực về vấn đề tài chính nữa. Căn hộ cao cấp The Grand Manhattan hoàn toàn dễ dàng sở hữu trong tầm tay của mọi khách hàng với sự trợ giúp đắc lực của chủ đầu tư Novaland.

Ngoài những thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp Quận 1 thì quý khách có thể tham khảo thêm Phí quản lý dự án The Grand Manhattan cùng với Lê Đình Phong. Đánh giá phí quản lý, cùng với những chi phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng căn hộ của Novaland.

Nhanh tay sở hữu căn hộ The Grand Manhattan ngay bây giờ để được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đem đến quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng mua nhà tại đây.

Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ bên trên đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án The Grand Manhattan.