Ưu điểm của máy bơm nước hút chân không công nghiệp

Máy bơm hút  chân không công nghiệp là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản thì nó là loại máy bơm có khả năng hút chân không ở một mức độ nhất định. Trên thực tế, máy bơm nước chân không có khả năng hút nước có lẫn với cả không khí, trong trường hợp này thì máy bơm hoàn toàn có thể vận hành liên tục.

Với lợi thế có thể hút nước lẫn với không khí nên bản thân máy bơm nước chân không có một số ưu điểm nổi trội so với các loại máy bơm nước khác. Một số ưu điểm của máy bơm nước chan không phải kể đến như:

Khả năng hút khí cực tốt

Máy bơm ly tâm và máy bơm hướng trục thì trong quá trình bơm nước bắt buộc ống hút nước phải kín. Và, phải kín như vậy thì mới bơm được nước. Quá trình lắp ráp đường ống nươc cũng như các phụ kiện bắt buộc phải cẩn thận và chính xác tuyệt đối. Các vị trí như khớp nối, gioăng hay phớt bắt buộc đấu nối khít. Trước khi vận hành, để đảm bảo an toàn bắt buộc phải kiểm tra lại một lần nữa. Riêng với máy bơm nước chân không thì có thể hở ở một mức độ nhất định.Xem thêm máy bơm trục ngang

Khả năng hút sâu

Nếu như các loại máy bơm thông thường khi hút ở khoảng 8 – 9 mét thì bắt đầu xuất hiện các hiện tượng không hút được. Đây được đánh dấu là giới hạn xâm thực, có sự xuất hiện của các bọt khí. Điều này, về cơ banr ảnh hưởng tới chất lượng bơm nước. Máy bơm nước chân không do có thể hút cả nước lẫn khí nên hoàn toàn có thể hút nước lên một dễ dàng.

 

Khả năng tự mồi

Máy bơm nước chân không có cấu tạo khá đặc biệt. Nó có phần cánh cũng như khoang bơm, các cửa hút của xả đều ở phía trên buồng bơm nên hoàn toàn có thể tự mồi rất tốt.

Bạn chỉ cần mồi nước ở lần đầu tiên, những lần sau máy sẽ tự lưu lại một lượng nước nhất định tại buồng bơm. Lượng nước này sẽ góp phần vào quá trình tự mồi để giúp nước được bơm lên một cách nhanh chóng.

>> Giá máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chân không có những ưu điểm tuyệt vời và không ai có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, điều quan trọng đó chính là bạn phải mua được sản phẩm máy bơm nước chất lượng và uy tín. Hiện nay, máy bơm nước chân không MATRA JSC được đánh giá là sản phẩm chất lượng cũng như có giá cả khá phải chăng trên thị trường. MATRA JSC là nhà phân phối các dòng máy bơm nước đến từ nhiều thương hiệu cao cấp cho tới bình dân. Chế độ bảo hành cực kì hấp dẫn và tận tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này chắc chắn Thăng Long là một địa chỉ nên được cân nhắc.

>> Truy cập xem  thêm các sản phẩm bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi chi tiết tham khảo tại đây

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com