Vị trí của của dự án KN Paradise có gì đáng chú ý?

Là dự án hiện đang lớn nhất tại Cam Ranh, Khánh Hòa với quy mô gần 800 Ha và là một trong những dự án đang có sức hút rất lớn trên thị trường hiện tại cùng với khu vực Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. Dự án KN Paradise trở thành đề tài đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu được những tiềm năng đáng chú ý.

Liệu các nhà đầu tư hiện nay đang quan tâm về vấn đề gì?Có phải là những điểm đặc biệt về thiết kế của du an KN Paradise hay không? Liệu những thiết kế này có tiềm năng và lợi thế như thế nào ? Hôm nay VNREP sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin được về condotel Cam Ranh cập nhật trên thị trường trong những ngày qua qua tìm hiểu và đánh giá của VNREP, từ đó giúp quý khách thấy rõ những nổi bật cũng như hạn chế của dự án.

Chi tiết thông tin KN Paradise được thể hiện qua video dưới đây:

Vị trí của của dự án KN Paradise có gì đáng chú ý?

vi tri kn paradise

Việc nằm gần cung đường Nguyễn Tất Thành , sở hữu nhiều lợi thế trong việc di chuyển là điểm không thể không kể đến. Tuy khu Paradise có vị trí gần sân bay quốc Tế Cam Ranh nhưng những tiếng ồn từ vị trí quá gần này cũng chính là bất lợi cho những khu vực lân cận. Nhưng đáng chú ý từ khu dự án Paradise Cam Ranh quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc di chuyển ra các khu resort Bãi Dài, dự án KN Paradise hiện đang sở hữu 5km trong tổng 20km của khu vực Bãi Dài . Dự án cũng chỉ cách trung tâm thành phố có 15 đến 20 phút , cách các cảng biển lớn ở Cam Ranh cũng trong tầm 30 phút để ghé thăm một cách nhanh chóng.

Những điểm nhấn trong thiết kế của KN Paradise

tien ich noi khu kn paradise

KN Paradise là một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp mang đẳng cấp quốc tế được thiết kế gồm 5 khu vực:

Khu giải trí – nghỉ dưỡng : gồm cụm resort và khách sạn 4 sao và 5 sao, các khu tiện ích như quảng trường nơi sinh hoạt chung cho mọi du khách, công viên nước, bến du thuyền, khu dưỡng lão cho người già đầy mới mẻ, khu vui chơi trẻ em…

Khu thương mại-dịch vụ: Phố đi bộ mua sắm dài nhất Đông Nam Á nổi tiếng cả khu vực, bến du thuyền quốc tế, khu phố ẩm thực đa quốc gia… đều mang đẳng cấp quốc tế để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách một cách sang trọng bậc nhất.

Sân golf: sân golf với thiết kế 27 lỗ cùng với kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên như một kiệt tác.

Khu tiện ích cộng đồng: trung tâm thể thao đa năng, bệnh viện và trường học quốc tế….phục vụ cho công cộng cũng là những lưu ý rất hay.

Khu bất động sản: shophouse, townhouse & villas… dự kiến hình thành khu Villas Resort trong tương lai.

Với các tiện ích đa dạng, đồng bộ, đẳng cấp phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách du lịch khi đến đây, KN Paradise hứa hẹn sẽ là bộ mặt đầy tiềm năng của khu du lịch nghỉ dưỡng tại vùng Bắc bán đảo Cam Ranh.

Bên cạnh những điểm nổi bật đầy tiềm năng về thiết kế tiện ích,vị trí, cũng có những điểm cần phải xem xét và lưu ý hơn về hạn chế nhưng nhìn chung khu dự án KN Paradise Cam Ranh đã có rất nhiều các ưu thế vượt trội mang đẳng cấp quốc tế. VNREP hy vọng bạn sẽ có những cái nhìn chính xác cho riêng mình qua bài viết này. Mọi thông tin cần thêm về dự án, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của VNREP.