Vị trí dự án Safira Khang Điền hấp dẫn khách hàng

Xét về  vị trí dự án Safira Khang Điền thì có thể nói căn hộ này gần như là vị trí trung tâm của quận 9. Hạ tầng giao thông khu vực phát triển mạnh mẽ, nâng cấp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân khu vực. Sự phát triển này quý khách có thể thấy rõ nhất vào khoảng thời gian 2 năm trở lại đây.

Safira Khang Điền là dòng căn hộ trung cấp của thuộc Dự án Phú Hữu Quận 9, kèm theo vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đáng sống của dự án khác biệt với các dự án Quận 9 khác.Safira chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin Thị trường căn hộ Quận 9.

Sở hữu vị trí đặc biệt của trung tâm Quận 9

Ngoài vị trí nằm giáp với đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường phường Phú Hữu Quận 9, thì căn hộ tầm trung này lại có vị trí nằm kế bên dòng sông Rạch Ông Lớn ( nhánh sống nối ra sông Rạch Chiếc ).

vi tri du an safira khang dien

Chắc hẳn quý khách cũng đã biết, dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm giữa các dự án nhà phố biệt thự cao cấp, mặt tiền đường Võ Chí Công khúc vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu quận 9.

Trong bán kính 3km, và khoảng thời gian tối đa từ 5 đến 10 phút đi xe, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận đến rất nhiều hệ thống tiện ích cao cấp hiện hữu như Siêu thị mini Mark, Lotte, chợ Phú Hữu, trường học từ mầm non đến đại học,…. Cùng rất nhiều các dịch vụ cao cấp khác như caffe, quán ăn, nhà hàng hay khu vui chơi cộng đồng cũng nằm trong bán kính 3 km.

Chưa kể đến trong tương lai, ngay vòng xoay Phú Hữu sẽ hình thành nên một đại siêu thị AEON Mall, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, cùng những dịch vụ khác nằm dọc tuyến đường Liên Phường, Song Hành cao tốc phát triển như nấm mọc sau mưa.

Trên mặt bằng tổng thể của khu vực thì ngoài dự án Safira Khang Điền là căn hộ tầng trung thì xung quanh chủ yếu là các dự án nhà phố, biệt thự đã hoàn thiện và có hơn 80% cư dân dọn về ở.

Vì vậy, sống trong căn hộ của Safira Khang Điền quý khách còn sở hữu một khung view sống khá tuyệt và hoàn toàn không bị che chắn do xung quanh là các dự án thấp tầng

Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền tại đây: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/, thông tin này cực kì quan trọng với những khách hàng mua căn hộ Khang Điền vì nó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

Vị trí tiệm cận với khu Công Nghệ Cao Quận 9

Đây là một yếu tố chính thu hút khách hàng quan tâm về dự án Safira Khang Điền bởi thuận tiện trong việc di chuyển giữa nội khu và trong trung tâm thành phố

Những tiềm năng của khu vực, và dự án Safira hưởng lợi từ các hạ tầng Khu Đông chia sẻ SaleReal, xung quanh căn hộ Khang Điền Quận 9 có những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích quan trọng nào đang được triển khai.

Dự án Safira Khang Điền chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ 3 phút di chuyển.  Thung Lũng Silicon hiện đang thu hút rất nhiều các chuyên gia, kĩ sư vào làm việc có mức lương khá ổn. Trong tương lai khu vực này thu hút đến hơn 300.000 người vào làm việc nên nhu cầu nhà ở Quận 9 tăng cao.

Nếu quý khách là khách hàng đầu tư căn hộ thì đây là một yếu tố giúp việc đầu tư Safira hái ra vàng.